Máy hút ẩm công nghiệp được thiết kế để hoạt động liên tục trong không gian rộng lớn. Máy hút ấm công suất lớn có thể hút hàng trăm lít mỗi ngày. Đây là lựa chọn cho văn phòng hoặc nhà xưởng có diện tích lớn. Mời bạn khám phá thông tin chi tiết ngay bây giờ nhé.

Lý do chọn mua máy hút ẩm không khí công nghiệp

Với những gia đình có phòng diện tích lớn như phòng khách chẳng hạn. Hay do đặc thù, phòng thường có độ ẩm cao mà máy hút ẩm không khí thông thường hoạt động không hiệu quả. Đó là lý do bạn nên chọn mua máy hút ẩm có công suất lớn hơn.

may hut am cong nghiep nao tot

Đáp lại sự mong mỏi của khách hàng, Trí Hưng cung cấp các giải pháp tốt nhất tiết kiệm chi phí. Dưới đây là những thiết bị hút ẩm không khí công nghiệp tốt nhất hiện nay. Mời bạn tham khảo nhé.

Máy hút ẩm công nghiệp Fujie

Fujie của Nhật có nhiều lựa chọn. Có cả những mẫu dùng cho gia đình và các model chuyên dụng. Các sản phẩm sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Có mặt trên thị trường Việt Nam từ khá lâu, Fujie được nhiều gia đình và công ty tin dùng.

may hut am cong nghiep fujie

Nhìn chung các sản phẩm của hãng được đánh giá tốt. Máy hoạt động ổn định, thiết kế đơn giản, hiệu quả hút ẩm cao. Hãng cũng có nhiều lựa chọn cho gia đình và văn phòng đang bán chạy. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy sưởi dầu, máy lọc nước, máy lọc không khí...

Máy hút ẩm công nghiệp Kosmen

Vài năm gần Kosmen được nhiều khách hàng lựa chọn. Hãng cũng có các loại máy công suất nhỏ cho gia đình và những mẫu máy hút ẩm công suất lớn. Kosmen đã được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt.

may hut am cong suat lon cho van phong

Kosmen KM-150S là một trong những mẫu tiêu biểu của hãng. Máy có thể hút 150 lít/ngày hoạt động hiệu quả trong diễn tích 150m2. Sản phẩm của hãng được bảo hành 2 năm nên bạn hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Máy hút ẩm công nghiệp Aikyo

Thiết bị hút ẩm Aikyo chuyên thiết kế riêng cho cửa hàng, văn phòng, nhà xưởng diện tích lớn. Aikyo có các model có thể hút hàng trăm lít nước mỗi ngày. Tiêu biểu như Aikyo AD-1800B hút 180 lít/ngày. Máy thiết kế dạng cây đứng rất đẹp, phù hợp với không gian hiện đại.

thiet bi hut am cong nghiep nao tot

Máy hút ẩm công nghiệp Harison

Tiếp theo là máy hút ẩm công suất lớn cho nhà xường Harison. Hãng có những model có thể hút 500 đến 600 lít/ngày. Đây thực sự là một giải pháp mạnh mẽ cho các nhà xưởng lớn. Những mẫu máy hút ẩm công suất lớn của hãng được sản xuất tại Thái Lan. Ngoài hút ẩm không khí, máy cũng có đèn UV diệt vi khuẩn hiệu quả.

thiet bị hut am chuyen dung nao tot

Máy hút ẩm công nghiệp Dorosin

Dorosin cũng là giải pháp tốt cho nhà xưởng diện tích lớn. Thiết bị hút ẩm công suất lớn của hãng có thể xử lý đến 800 lít/ngày. Máy dùng cho các xưởng có diện tích 500 đến 1000m2. Đây cũng là đối tác của những hãng lớn trong nhiều năm qua.

may hut am cong suat lon nao tot

Máy hút ẩm công nghiệp Ikeno

Ikeno có thể cung cấp cho bạn giải pháp hút hàng nghìn lít nước trong không khí mỗi ngày. Một giải pháp hiệu quả cho nhà xường diện tích hàng nghìn m2. Những model tiêu biểu phải kể đến như IKENO ID- 9000s với công suất 900 lít/ngày.

may hut am cong suat lon tot nhat

Mua thiết bị hút ẩm ở đâu Hà Nội

Trên đây là một số thiết bị hút ẩm công nghiệp đang bán chạy được nhiều khách hàng tin dùng. Nếu bạn đang có nhu cầu mua cho gia đình, văn phòng, nhà hàng hãy đến ngay Trí Hưng nhé. Đây là địa chỉ mua sắm uy tín tại Hà Nội từ năm 2008 của hàng triệu gia đình. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem chi tiết các mã trong danh mục máy hút ẩm không khí