Máy hút ẩm không khí của Đức có nhiều lựa chọn cho gia đình. Đây được coi là những lựa chọn tốt nhất hiện nay nên mua. Các loại máy hút ẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Đức với khả năng hút ẩm tốt, bền, dễ sử dụng. Cùng Trí Hưng tìm hiểu những mẫu máy hút ẩm nhập khẩu Đức tốt nhất hiện nay nhé.

Máy hút ẩm không khí của Đức thương hiệu Beurer

Thương hiệu Beurer đến từ Đức được thành lập năm 1919 với rất nhiều sản phẩm chất lượng. Một số thiết bị gia dụng đang bán chạy có máy lọc không khí, nhiệt ẩm kế, máy tạo độ ẩm, chăn điện... Hãng đã có đại diện tại Việt Nam nên việc sở hữu máy hút ẩm của Đức này rất đơn giản. Chế độ hậu mãi và thời gian bảo hành dài nên bạn có thể yên tâm mua và sử dụng. Mua máy hút ẩm Beurer tại Trí Hưng bạn được bảo hành 2 năm tại nơi sử dụng miễn phí.

may hut am cua duc thuong hieu beurer

Máy hút ẩm Đức thương hiệu Beurer có hai mã dùng cho phòng từ 30m2 đến 60m2. Tùy theo diện tích phòng bạn có thể lựa chọn model phù hợp. Máy hút ẩm Beurer có thiết kế nhỏ gọn, dễ sử dụng, chất liệu cao cấp.

Xem chi tiết máy hút ẩm Beurer LE30

Máy hút ẩm của Đức thương hiệu Medion

Tiếp theo là thương hiệu Medion, hãng khá quen thuộc với các bà nội trợ trong vài năm gần đây. Một số sản phẩm của hãng đang dẫn đầu thị trường như máy làm sữa hạt, máy làm bánh mì, robot hút bụi... Máy hút ẩm nhập khẩu Đức thương hiệu Medion cũng được nhiều khách hàng sử dụng và phản hồi tốt. Sản phẩm đang bán tại Trí Hưng và được bảo hành 1 năm.

Xem chi tiết máy hút ẩm Medion MD 19679

may hut am cua duc nao tot Medion MD 19679

Máy hút ẩm nhập khẩu Đức hãng Klarstein

Máy hút ẩm không khí khác cũng đến từ Đức đó là thương hiệu Klarstein. Hãng cũng có nhiều sản phẩm chất lượng trong khi giá thành khá bình dân. Thiết bị hút ẩm Klarstein có công suất hút lớn từ 30 đến 40 lít mỗi ngày. Máy cũng có thiết kế gọn nhẹ, dễ sử dụng.

Xem chi tiết Klarstein Dryfy Connect 40L

may hut am cua duc Klarstein Dryfy Connect 40L

Khuyên dùng

Trên đây là những thông tin giới thiệu về máy hút ẩm không khí Đức tốt nhất hiện nay. Beurer là thương hiệu lâu đời nổi tiếng tại Đức cũng như trên thế giới. Các sản phẩm của hãng luôn trong top bán chạy nhất.

Tham khảo bài tư vấn mua máy hút ẩm loại nào tốt

may hut am beurer nhap khau duc

Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín từ năm 2008 với hàng nghìn thiết bị gia dụng, đồ bếp cao cấp nhập khẩu nguyên chiếc. Hãy đặt mua online tại Trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để sở hữu máy hút ẩm nhập khẩu Đức chính hãng. Trong đó Beurer LE30 là model đang bán chạy với chất lượng tốt và thời gian bảo hành lên đến 24 tháng.

Xem thêm các loại máy hút ẩm không khí