Máy hút ẩm Sharp là một trong những sản phẩm chất lượng tốt cho gia đình và văn phòng. Thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, hoạt động hiệu quả. Máy hút ẩm giúp cân bằng độ ẩm loại bỏ vi khuẩn và nấm mốc trong không khí.

Máy hút ẩm Sharp có tốt không

Sharp là một trong những thương hiệu điện tử hàng đầu của Nhật. Hầu hết các quốc gia trên thế giới đầu có dấu ấn của thương hiệu Sharp. Không chỉ mạnh về các sản phẩm điện tử, điện gia dụng, điện máy mà Sharp còn dẫn đầu trong nhiều lĩnh vực. Máy hút ẩm không khí từ lâu đã được thị trường Nhật Bản tin dùng. Tại Việt Nam sản phẩm có mặt hầu hết trong cá siêu thị điện máy.

Mua máy hút ẩm Sharp loại nào

Hiện máy hút ẩm Sharp có nhiều mã cho khách hàng lựa chọn. Điểm khác nhau lớn nhất giữa các sản phẩm là diện tích phòng. Ngoài ra một số có thêm chức năng lọc không khí, sấy khô quần áo.

Tùy theo diện tích phòng bạn chọn sản phẩm phù hợp. Với phòng diện tích nhỏ thì Sharp DW-D12A-W là lựa chọn tốt nhất. Loại này thích hợp cho phòng ngủ. Phòng khách và văn phòng thường có diện tích lớn đến 50 m2 có thể mua Sharp DW-D20A-W.

Những lợi ích khi sử dụng máy hút ẩm Sharp

Ngoài khả năng cân bằng độ ẩm trong phòng giúp không khí trong lành hơn. Hệ thống hút ẩm hoàn toàn tự động, máy có cảm biến độ ẩm giúp độ ẩm trong phòng như mong muốn. Cơ chế tạo ion giúp không khí trong phòng luôn dễ chịu.

Máy tạo ẩm Sharp giúp hạn chế nấm mốc, vi khuẩn có trong không khí. Ngay cả những tác nhân gây dị ứng như bọ ve cũng được hạn chế tối đa. Máy hút ẩm Sharp cũng giúp khử mùi hôi trong phòng đặc biệt là mùi thuốc lá, mùi cơ thể.

Những ngay mưa nhiều quần áo thường ẩm mốc lâu khô. Đừng lo, máy hút ẩm Sharp có trang bị tính năng hong khô quần áo. Với chức năng này chỉ sau ít phút quần áo của bạn khô như ý.

may hut am shap hong kho quan ao

Máy hút ẩm kết hợp lọc không khí

Vài năm gần đây với mức độ ô nhiễm ngày càng tăng khiến nhiều khách hàng lựa chọn máy hút ẩm kết hợp lọc không khí. Sharp DW-E16FA-W được coi là một trong những sản phẩm được mua nhiều nhất. Model này được trang bị bộ lọc HEPA cao cấp có thể lọc 99,97% phần tử bụi có kích thước siêu nhỏ.

Mua máy hút ẩm ngay hôm nay để bảo vệ sức khỏe gia đình bạn. Nếu còn boăn khoăn bạn vui lòng gọi 02466890666 để được tư vấn và mua hàng. Hoặc bạn đăng ký thành viên và mua online tại Trihung.com để hưởng nhiều ưu đãi hơn.

Cảm ơn và kính chúc sức khỏe!