Trong bài viết máy hút bụi cầm tay chạy pin mình đã giới thiệu một số sản phẩm hút bụi cầm tay tốt nhất. Bài viết này mình giới thiệu thêm về các loại máy hút bụi khác, robot hút bụi dùng pin sạc để mọi người tham khảo thêm và lựa chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình.

Nếu như máy hút bụi cầm tay dùng pin sạc chủ yếu được dùng cho ô tô thì robot hút bụi lại dùng hút trong gia đình. Các loại máy hút bụi dùng pin sạc có những ưu điểm nổi bật là có thể mang đi xa, không phụ thuộc vào nguồn điện. So với các loại máy hút bụi thông thương với dây điện dài hàng chục m thì chiếc máy hút bụi dùng pin sạc gọn gàng hơn rất nhiều. Nhược điểm lớn nhất của dòng máy hút bụi dùng pin sạc là dễ bị chai pin. Nhất là với những dòng giá rẻ tuổi thọ của pin rất kém.

Máy hút bụi dùng pin sạc loại nào tốt?

Theo chia sẻ của mọi người đã dùng máy hút bụi dùng pin sạc thì nên mua các sản phẩm chính hãng có tên tuổi. Đa số các loại máy hút bụi dùng pin sạc đều là hàng nhập khẩu vì vậy trước khi mua bạn nên tìm hiểu thêm về thông tin sản phẩm trên trang chính thức của hãng và review trên các website nước ngoài.

Trên thị trường có nhiều loại nhãn hiệu do các cá nhân đặt gia công ở Trung Quốc nên chất lượng không đảm bảo, đó là điều đương nhiên. Các loại máy hút bụi dùng pin sạc này công suất không như thông tin trên sản phẩm, máy chạy nóng, có mùi nhựa khó chịu và pin bị chai nhanh, khó kiếm đồ thay thế.

[button-red url="https://trihung.com/may-hut-bui.html" target="_self" position="left"]các loại máy hút bụi[/button-red]

Các hãng máy hút bụi tên tuổi đáng để chọn đó là Electrolux, Hitachi, Zelmer, Bosch, Samsung... Các bạn không nên ham rẻ mà mang bực vào người nhé.