Chiếc máy hút bụi độc đáo với công nghệ lọc nước tiên tiến nhất giúp bạn làm sạch nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Máy hút bụi được thiết kế hoàn hảo với cơ chế lọc nước giúp bạn hút bụi ướt, bụi khô, bụi to, bụi nhỏ, thậm chí cả dung dịch đổ tràn vương vãi khắp nhà, bên cạnh đó máy có thêm chức năng thổi thật thú vị. Với công nghệ mới nhất lọc bụi bằng nước sẽ trả lại cho bạn bầu không khí thật tinh khiết. Kèm theo bộ lọc Hepa giúp giữ lại tuyệt đối mọi bụi bẩn chất gây dị ứng mà các máy hút bụi khác không làm được.
 
 
 
Không chỉ hút sạch sẽ bụi bẩn mà máy còn có chức năng thổi cực mạnh giúp thổi sạch bụi bẩn hay thổi hơi vào các vật dụng bằng hơi. Máy có nhiều phụ kiện kèm theo giúp bạn hút và thổi sạch sẽ mọi ngóc ngách khe kẽ như sàn nhà, của sổ, màn treo, tủ bàn ghế, đến các vật dụng khác như xe hơi, bàn phím máy vi tính, máy nghe nhạc, Tivi, đàn Piano hay tất cả các đồ điện gia dụng, điện tử
 
 
Chiếc máy hút bụi bằng cơ chế lọc nước này mang đến sự tiện nghi nhất cho ngôi nhà bạn. Giá bán sản phẩm khoảng 4.000.000 đ. Bạn có thể tìm mua sản phẩm tại địa chỉ:
 
- Công ty Best Buy Việt Nam
Điện thoại: 08 408 8888 / 04 936 1466
 
- Cửa hàng 99 sắc màu
Địa chỉ 99 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : 0438291892

Hệ thống tin tự động RobotVN 1.3.1 bởi lập trình web