Top 4 Máy kẹp bánh mì sandwich tốt nhất: Philips, Delonghi, Tefal, Tiross

Máy kẹp bánh mì sandwich loại nào tốt nhất. Tiếp theo chuỗi bài viết về máy kẹp bánh mì hôm nay tác giả đề cập đến dòng sản phẩm nướng sandwich này nhé. Mời các bạn tiếp tục tìm hiểu. Một số bài viết đã đăng nếu muốn bạn có thể tham khảo:

Máy nướng bánh mì sandwich Delonghi của Ý

Thương hiệu Delong khá nổi tiếng với các sản phẩm máy pha cà phê, ấm siêu tốc, bình thủy điện, máy xay cà phê, nồi chiên không dầu,… Máy nướng bánh mì Delong giúp bạn chuẩn bị bữa sáng nhanh chóng tiện dụng. Thiết kế đẹp phù hợp với không gian hiện đại. Giá bán của sản phẩm khoảng 3 triệu đồng.

Máy kẹp bánh mì sandwich Delonghi
Máy kẹp bánh mì Delonghi

Máy ép bánh mì sandwich Tefal của Pháp

Thương hiệu Tefal của pháp chuyên về các dòng sản phẩm cao cấp cho gia đình. Các sản phẩm tiêu biểu như bàn là hơi nước, nồi chiên không dầu, máy hút bụi, chảo, nồi,… Tefal SM155152 là máy kẹp bánh mì sandwich tốt nhất hiện nay cho gia đình. Giá bán của sản phẩm khoảng 600 nghìn đồng.

Máy kẹp bánh mì sandwich Tefal
Máy ép bánh mì Tefal

Máy kẹp nướng bánh mì sandwich Philips

Từ lâu máy kẹp bánh mì Philips đã được nhiều người tin dùng. Ngoài chức năng nướng giòn bánh mì bạn có thể tự trộn bột rồi đổ vào khuôn tam giác. Chỉ sau khoảng 15 phút là bạn đã có những chiếc bánh nướng ngon miệng đúng như sở thích.

Thương hiệu Philips khá nổi tiếng với các sản phẩm nồi áp suất điện, nồi cơm điện, máy đánh trứng, nồi chiên không dầu, máy trộn bột, máy xay cầm tay, bàn là hơi nước,… Các sản phẩm của Philips có chất lượng tốt, giá bình dân.

Chức năng chính kẹp bánh sandwich và nướng bánh. Các khuôn tam giác bên trong giúp bạn nướng bánh nhanh chóng tiện dụng. Bạn có thể tự nào bột với các nguyên liệu theo sở thích. Đổ bột vào khuôn sau đó bật chế độ nướng. Sau khoảng 10 đến 15 phút là có bánh sandwich cho bữa sáng.

Máy kẹp nướng bánh mì sandwich Philips
Máy ép nướng bánh mì sandwich Philips

Máy ép bánh mì sandwich Tiross

Tiross cũng được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng. Một số danh mục như máy sưởi dầu, máy sấy quần áo, máy xay cầm tay đang bán rất chạy. Máy kẹp bánh mì sandwich Tiross TS513 có thiết kế đa năng với nhiều khuôn. Bạn có thể ép được bánh mì pate, sandwich hay nướng bánh với khuôn ngộ nghĩnh.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 800,000đ

Trên đây là những mẫu máy ép bánh mì tốt nhất hiện nay. Bạn có thể mua hàng tại các siêu thị điện máy. Nếu cần tư vấn nhấc máy gọi ngay 0973083666 nhé. Một số thông tin bổ ích khác có thể bạn cũng quan tâm: