Máy kẹp bánh mì Tiross có tốt không: Mua TS965, TS9652 hay TS513

Máy kẹp bánh mì Tiross thương hiệu Balan được nhiều khách hàng tin dùng. Có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Từ loại đơn giản cho gia đình đên loại lớn dùng cho cửa hàng ăn sáng. Vậy máy ép bánh mì Tiross có tốt không? Nên mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng?

Xem thêm: Máy kẹp bánh mì nào tốt / Cây lau nhà nào tốt / Nồi chiên không dầu nào tốt / Máy ép trái cây loại nào tốt

may ep banh mi tiross
Máy ép nướng bánh mì Tiross

Thương hiệu Tiross và máy kẹp nướng bánh mỳ Tiross

Là thương hiệu của Balan với nhiều sản phẩm cho gia đình. Nổi tiếng trên thị trường phải kể đến máy sưởi dầu, máy xay thịt, máy sấy quần áo, máy xay sinh tố, máy ép trái cây,… Các sản phẩm của Tiross được bán nhiều trong các siêu thị trên cả nước.

Máy kẹp bánh mì Tiross có 2 loại cơ bản là kẹp sandwich và kẹp đa năng. Loại máy ép bánh mỳ đa năng có thể kẹp nướng pate hay nướng thịt, hải sản. Một số sản phẩm chất lượng tốt đang bán chạy:

Máy kẹp bánh mỳ Tiross được nhiều khách hàng đánh giá rất bền. Hầu hết các cửa hàng bánh mì ăn sáng đang sử dụng. Khả năng làm nóng nhanh, mỗi lần ép được nhiều đó cũng là những ưu điểm nổi bật của thương hiệu này.

Máy ép bánh mì Tiross TS965

Đây là model bán chạy nhất. Giá thành hợp lý trong khi chất lượng khá ổn. Tiross TS965 phù hợp với cửa hàng ăn sáng, căng tin nhỏ. Sản phẩm có thiết kế hai mặt nướng riêng biệt. Mỗi mặt được điều khiển bởi một núm vặn. Tùy theo nhu cầu bạn có thể điều chỉnh lượng nhiệt phù hợp.

  • Xem chi tiết và mua online ở đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy ép nướng bánh mì Tiross TS965
Máy ép nướng bánh mì Tiross TS965

Máy kẹp bánh mỳ Tiross TS9652

Nếu bạn cần một chiếc máy ép bánh mì chuyên nghiệp hơn thì Tiross TS9652 là lựa chọn tuyệt vời. So với các model khác thì máy này ép được nhiều hơn, trọng lượng nặng hơn. Việc ép 5 đến 7 chiếc bánh mì chỉ mất khoảng 30s. Nếu cửa hàng của bạn đông khách thì nên chọn mua sản phẩm này.

  • Xem chi tiết và mua online ở đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy kẹp nướng bánh mì Tiross TS9652
Máy kẹp nướng bánh mì Tiross TS9652

Máy ép bánh mì Tiross TS513

Tiross TS513 là model nhỏ gọn chuyên sử dụng để kẹp nướng bánh sandwich. Loại này chủ yếu dùng cho gia đình. Sản phẩm có các khay khác nhau có thể thay thế. Trong đó có khay để kẹp bánh mì pate. Mỗi lần nướng được 1 chiếc pate.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
may kep banh mi Tiross TS513
Máy kẹp bánh mì Tiross

Trên đây là mẫu máy ép nướng bánh mì Tiross đang bán chạy nhất. Tại Trí Hưng còn rất nhiều lựa chọn khác. Gọi ngay 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Máy vắt cam loại nào tốt / Máy lọc nước loại nào tốt / Nồi áp suất điện loại nào tốt / Máy làm sữa hạt loại nào tốt