Máy kẹp bánh mỳ sandwich Philips có tốt không

Máy kẹp bánh mỳ sandwich Philips giúp kẹp nướng bánh mỳ nhanh chóng. Có nhiều mã nhưng phổ biến hiện này và được nhiều người lựa chọn đó là Philips HD2393. Với chiếc máy kẹp bánh mỳ Philips bạn chỉ cần đổ hỗn hợp bột đã trộn vào máy. Chỉ sau ít phút là bạn đã có bánh sandwichs nóng hổi vừa thổi vùa ăn. Sau ít phút là bạn đã có món bánh mỳ ngon miệng cho bữa sáng với khẩu vị ưa thích. Bạn có thể cho thêm bơ, sữa, thịt, pate để kẹp nướng tùy theo khẩu vị.

Xem thêm: Máy kẹp bánh mì loại nào tốt

Giới thiệu thương hiệu Philips

Là một trong những công ty đa quốc gia đến từ Hà Lan hiện Philips có mặt tại hầu hết các nước. Các sản phẩm của Philips có rất nhiều đáp ứng mọi nhu cầu. Từ đồ bếp, đồ gia dụng đến các sản phẩm làm đẹp và chăm sóc sức khỏe. Hàng nghìn lựa chọn chất lượng cho gia đình trong khi giá thành bình dân. Nhiều sản phẩm của Philips đang lọt tốp chất lượng tốt nhất. Các bạn tham khảo thêm nhé:

Máy kẹp nướng bánh mỳ Sandwich Philips dạng tam giác

Mẫu này khá phổ biến và được nhiều khách hàng sử dụng. Ưu điểm là có thể nướng được bánh từ bột. Bạn không cần mua bánh mì làm sẵn mà có thể tự làm bánh tại nhà với mẫu này. Thiết kế nhỏ gọn, sản phẩm có làm được 4 chiếc bánh tam giác mỗi lần. Thời gian khoảng 15 đến 20 phút.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
Máy kẹp bánh mỳ sandwich Philips
Máy kẹp bánh mỳ sandwich Philips

Máy kẹp nướng bánh mỳ sandwich Philips dạng kẹp nẩy

Loại này dùng để nướng bánh sandwich. So với loại kẹp tam giác thì không thể tự làm bánh mì. Tuy nhiên ưu điểm là nướng nhanh và tự ngắt sau khi nướng xong. Model đang bán chạy phải kể đến Philips HD4825.

Máy kẹp nướng bánh mi sandwich Philips
Máy kẹp nướng bánh mì sandwich Philips

Ngoài ra Trí Hưng còn bán máy kẹp nướng bánh mì pate. Chiếc máy kẹp bánh mỳ này phù hợp cho các cửa hàng ăn sáng, đồ ăn nhanh. Trong bài máy kep nướng bánh mỳ cho cửa hàng Trí Hưng đã giới thiệu. Một số sản phẩm cho nhà hàng như: Tiross TS965, Sowun SW2289S.

  • Xem chi tiết các sản phẩm và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666