Máy làm sữa đậu nành giúp bạn xay nhuyễn đồng thời đun luôn. Bạn chỉ cần bỏ đậu vào máy sau ít phút là có sữa đậu nành thơm ngon bổ dưỡng có thể uống luôn được. Tất cả là nhờ chiếc máy làm sữa đậu nành do công ty Trí Hưng cung cấp. Cũng như các sản phẩm gia dụng khác máy xay đậu nành có nhiều loại do nhiều hãng khác nhau sản xuất tuy nhiên những thương hiệu đáng dùng nhất đó chính là Philips, một thương hiệu Việt khác được nhiều người sử dụng nữa đó là Kangaroo.

may lam sua dau nanh philipsHôm nay công ty Trí Hưng muốn giới thiệu với các bạn một sản phẩm cao cấp được nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc đó chính là máy làm sữa đầu nành Soylove. Máy làm sữa đầu nành Soylove có hai model chính với thiết kế khác lạ, độc đáo, chất lượng đảm bảo. Đây được coi là máy làm sữa đậu nành tốt nhất hiện nay:

  • Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-201A
  • Máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-801A

Với sản phẩm máy làm sữa đậu nành Soylove đậu sẽ được xay cực nhuyễn. Bộ lọc trong tiện dụng, bạn chỉ cần rót là là có thể uống được luôn. Máy làm sữa đậu nành Soylove cũng có các chức năng xay khô, xay ướt và nhiều tính năng khác. Bạn cũng có thể làm tào phớ, làm đậu phụ với chiếc máy xay đậu nành Soylove này.

may lam sua dau nanh soyloveNgay hôm nay hãy gọi 0435500086 để sở hữu sản phẩm cao cấp này đến từ Hàn Quốc (máy nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc chứ không phải hàng liên doanh hay công nghệ như các hãng khác nhé). Bạn cũng có thể đặt hàng tại website công ty Trí Hưng.