Máy làm sữa đậu nành thường được chia làm hai loại lọc trong và lọc ngoài. Máy làm sữa đậu nành loại lọc trong thường thiết kế lưới lọc chứa đậu nành, khi xay bộ phận này sẽ giữ lại các hạt ở bên trong. Khi nấu xong bạn chỉ việc đổ ra uống mà không cần lọc. Còn máy làm sữa đậu nành lọc ngoài khi xay và nấu đậu xong bạn đổ ra một ca, cốc trên có để một chiếc vợt lọc.

Máy làm sữa đậu nành loại lọc trong tiện dụng hơn?

Với quan điểm cá nhân của mình và mình cũng đã sử dụng nhiều loại máy làm sữa đậu nành, mình khẳng định máy làm sữa đậu nành loại lọc trong không tiện dụng hơn máy làm sữa đậu nành lọc ngoài. Thao tác lọc ngoài không mất nhiều thời gian hơn lọc trong nhiều.

Dạo quoanh thị trường bạn sẽ thấy, có đến 99% máy làm sữa đậu nành đang bán là loại máy lọc ngoài. Không có nhiều ưu điểm vượt trội trong khi máy làm sữa đậu nành lọc trong lại có chi phí cao hơn. Trong quá trình sử dụng phát sinh nhiều rủi do. Ví dụ, mình đã gặp trường hợp do lắp bộ phận lọc trong không cân nên bị dao xay chém rách. Hoặc do sơ ý bị các vật dụng làm rách màng lọc, hoặc bị mất. Khi tìm phụ kiện để thay thế rất khó. Nhiều trường hợp không tìm được đành phải bỏ xó.

[button-red url="https://trihung.com/may-lam-sua-dau-nanh.html" target="_self" position="left"]các loại máy làm sữa đậu nành[/button-red]

Trên đây là một số ý kiến của mình, rất mong nhận được góp ý từ các bạn để mọi người có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm máy làm sữa đậu nành lọc trong.

Chân thành cảm ơn!