Mới đây công ty Trí Hưng đã giới thiệu đến khách hàng sản phẩm máy làm sữa đậu nành nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm này đã và đang được các bà nội trợ đánh giá cao bởi tính năng làm đậu phụ, tào phớ. Đó chính là chiếc máy làm sữa đậu nành Koco 8800 Hàn Quốc.

Máy làm sữa đậu nành Koco 8800 được thiết kế với dung tích lớn khoảng 2,7 lit ( các loại máy làm sữa đậu nành thông thường dung tích khoảng 1,3 lít). Lòng inox cao cấp 304 an toàn tuyệt đối với sức khỏe người sử dụng. Máy thiết kế lớp vỏ nhựa ABS chịu nhiệt và chống bỏng cho người sử dụng.

Đặc biệt kèm theo máy là bộ dụng cụ giúp các bà nội trợ làm đậu phụ nhanh chóng với khuôn, men, vải lọc... Không chỉ làm sữa đậu nành nhanh chóng thơm ngon an toàn vệ sinh chiếc máy làm sữa đậu nành Koco 8800 còn giúp bạn làm tào phớ, đậu phụ cho bữa ăn gia đình. Quá trình đun nấu hoàn toàn tự động, màn hình LCD hiện thị thời gian cũng như quá trình nấu.

Ngoài máy làm sữa đậu nành Koco 8800 còn có máy làm sữa đậu nành Soylove IOM-201A cũng là một trong những sản phẩm đang bán chạy tại công ty Trí Hưng. Tuy dung tích nhỏ hơn nhưng máy làm sữa đậu nành Soylove vẫn được mua nhiều bởi giá thành hợp lý hơn rất nhiều so với máy làm sữa đậu nành Koco 8800.

[button-red url="https://trihung.com/may-lam-sua-dau-nanh.html" target="_self" position="left"]các loại máy làm sữa đậu nành[/button-red]

Nếu bạn chỉ mua máy làm sữa đậu nành với mục đích làm sữa đậu nành (không cần chức năng làm tào phớ, đậu phụ) thì máy làm sữa đậu nành Philips và máy làm sữa đậu nành Bluestone là một trong những lựa chọn hàng đầu. Giá thành của các loại máy làm sữa đậu nành này cũng chỉ từ 1tr cho đến 2tr đồng. Các sản phẩm có bán tại các trung tâm siêu thị điện máy hoặc bạn có thể mua hàng qua 0435500086, bạn cũng có thể đặt hàng tại website công ty Trí Hưng với giá ưu đãi hơn.