Máy làm sữa hạt thương hiệu Unie có tốt không? Máy xay nấu sữa hạt Unie của nước nào sản xuất? Nên mua loại nào phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình? Bạn có đang thắc mắc về những vấn đề này không? Nếu có hãy cùng Trí Hưng giải đáp nhé.

Máy làm sữa hạt Unie có tốt không, của nước nào sản xuất

Trước kia máy làm sữa đậu nành rất được ưa chuộng. Nhưng nhược điểm của loại này là chỉ làm được sữa đậu, xay sinh tố, nấu cháo. Với các loại sữa hạt khác thì hơi kho khăn. Bởi có hàng trăm loại hạt, tại sao chúng ta lại bỏ lỡ chúng. Đó là lý do máy làm sữa hạt ra đời.

Máy làm sữa hạt Unie của nước nào sản xuất

Trước tiên chúng ta cùng đề cập đến nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm. Hiện các loại máy xay nấu Unie nói riêng và các sản phẩm Unie nói chung đều được sản xuất tại Trung Quốc. Ngoài máy nấu sữa hạt Unie còn có máy trộn bột, máy đánh trứng, nồi chiên không dầu, máy xay sinh tố, máy vắt cam,...

Tuy nhiên các sản phẩm được gia công khá tốt. Chất liệu an toàn với sức khỏe. Các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng tại Việt Nam. Do đó bạn có thể phần nào yên tâm sử dụng. Chúng ta cùng khám phá những ưu điểm của sản phẩm trong phần tiếp theo nhé.

Máy xay nấu sữa hạt Unie có tốt không

Mặc dù được sản xuất tại Trung Quốc nhưng hầu hết khách hàng đều có nhận xét chung là mẫu mã đẹp, chất lượng khá. Có rất nhiều ý kiến phản hồi trên các diễn đàn, mạng xã hội hay các trang thương mại điện tử.

Máy xay nấu sữa hạt Unie có nhiều mẫu mã liên tục được cải tiến. Động cơ khỏe kết hợp với lưỡi dao 8 cánh nên xay rất nhanh, nhuyễn. Sữa sau khi nấu có thể uống ngay mà không cần phải lọc như máy làm sữa đậu nành.

Cối xay nấu được làm từ thủy tinh. Lưỡi dao bằng thép không gỉ. Các thế hệ mới có nắp nhựa cao cấp kết hợp inox. Các chất liệu này vừa an toàn với sức khỏe lại dễ vệ sinh. Khi nấu không có mùi nhựa như các sản phẩm rẻ tiền.

Có rất nhiều chức năng được tích hợp sẵn. Bạn có thể làm mọi loại sữa hạt nấu và không nấu. Hay chế biến nhưng cốc nước sinh tố bổ dưỡng. Hoặc nấu cháo dinh dưỡng, nấu chè, hầm các loại thực phẩm, hấp thực phẩm,... Một sản phẩm đa năng tiện dụng cho nhà bếp.

Xem thêm: Tư vấn mua máy làm sữa hạt

Nên mua máy làm sữa hạt Unie nào tốt

Unie V1S là thế hệ cải tiến với chất liệu an toàn hơn. Đây là một trong những model bán chạy nhất tính đến thời điểm này. Hiện sản phẩm đang được bán nhiều tại các siêu thị điện máy và cửa hàng gia dụng. Giá thành chỉ khoảng trên dưới 2 triệu đồng.

Unie V1S
Unie V1S

Một model mới cũng đang bán chạy đó là Unie V8S. Mẫu mới được giới thiệu với động cơ khỏe hơn, chạy êm hơn. Nếu như Unie V1S sử dụng điều khiển cơ núm vặn thì Unie V8S sử dụng phím bấm cảm ứng hoàn toàn.

Unie V8S
Unie V8S

Trên đây là một số thông tin về máy làm sữa hạt thương hiệu Unie. Ngoài Unie V1S, Unie V8S bạn cũng có thể tham khảo Unie V6. Còn nhiều lựa chọn khác sẵn hàng tại Trí Hưng. Các model mới nhất được cập nhật tại đây. Mua online để nhận ưu đãi từ Trí Hưng.

Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn!