Máy lọc không khí có tác dụng gì - Có thể nhiều khách hàng vẫn còn boăn khoăn khi tìm hiểu về thiết bị này. Đúng như tên gọi máy giúp bạn làm sạch không khí nhưng chúng làm sạch như thế nào. Ngoài ra còn có tác dụng gì khác nữa không. Mời bạn cùng Trí Hưng tìm hiểu nhé.

may loc khong khi co nhung tac dung gi

Những tác dụng của máy lọc không khí

Không khi ô nhiễm đang gặm nhấm tuổi thọ của con người. Đặc biệt là những hạt bụi siêu mịn, chúng được coi là sát thủ thầm lặng.

Mỗi khi nghe đài báo cảnh báo về tình trạng chất lượng không khí ở mức thấp chắc hẳn bạn không khỏi lo lắng. Máy lọc không khí là giải pháp tốt nhất cho gia đình và văn phòng để giải quyết tình trạng này.

Như vậy, tác dụng lớn nhất của thiết bị lọc không khí chính là lọc bụi. Tùy từng loại, kích thước thước lọc được các hạt bụi có thể khác nhau. Tuy nhiên hầu hết các loại máy đều lọc được bụi mịn.

Chưa dừng lại ở đó, ngày càng có nhiều mẫu máy lọc không khí đa chức năng hơn. Tất cả nhằm phục vụ những mục đích khác nhau giúp tối giản không gian sống nhà bạn. Ngoài chức năng lọc bụi máy còn được trang bị thêm nhiều tính năng khác. Tùy theo nhu cầu bạn có thể chọn thiết bị phù hợp. Một số tính năng phổ biến như:

Diệt khuẩn, có nhiều công nghệ để diệt khuẩn trên máy lọc không khí. Một số loại dùng đèn UV, một số sử dụng màng lọc chuyên dụng...

Loại bỏ nấm mốc, các phân tử phấn hoa...

Loại bỏ lông động vật

Chức năng tạo độ ẩm cho không khí

Chức năng hút ẩm

Tác dụng diệt virut, vi khuẩn... (virut cúm chẳng hạn)

Tác dụng năng khử mùi hôi

Trong tương lai, chắc chắn thiết bị lọc không khí sẽ tiếp tục được cải tiến. Chúng ta hãy cùng chờ đợi những mẫu mới với những tiện ích tuyệt vời nhé.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn gải đáp cho câu hỏi máy lọc không khí có tác dụng gì. Có rất nhiều loại đang bán trên thị trường. Những mẫu mới, chất lượng được cập nhật tại đây. Xem chi tiết và mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xem thêm: Mua máy lọc không khí nào tốt