Máy lọc nước nano của Nga đã có mặt hơn 10 năm nay. Rất nhiều gia đình vẫn đang sử dụng máy lọc nước công nghệ nano này. Có rất nhiều lựa chọn cho gia đình. Máy lọc nước nano của nga loại nào tốt nhất?

Máy lọc nước nano của Nga cho nước đảm bảo tiêu chuẩn
Máy lọc nước nano của Nga cho nước đảm bảo tiêu chuẩn vì sức khỏe gia đình bạn

Trong bài viết máy lọc nước nano nào tốt tác giả đã giới thiệu công nghệ mới này. Bài viết hôm nay tác giả xin đề cập chi tiết một số máy lọc nước nano tốt nhất hiện nay. Hy vọng qua đây bạn sẽ chọn được sản phẩm chất lượng cho gia đình.

Trường hợp nào nên sử dụng máy lọc nước công nghệ nano

Trong bài viết máy lọc nước nano loại nào tốt tác giả đã giới thiệu rất kỹ về công nghệ này. Và so sánh giữa công nghệ nano với công nghệ RO. Bạn tìm xem lại nhé. Dưới đây là một số lưu ý trước khi mua máy lọc nước nano của Nga:

Áp lực nước phải đủ mạnh (khoảng cách từ bể đến máy khoảng 4m trở lên)

Chỉ sử dụng máy nano cho nước máy (đã qua xử lý)

Nước máy nhiều cặn đá vôi không dùng được

Máy lọc nước nano của Nga tốt nhất: Geyser 6 cấp lọc

Đứng đầu danh sách máy lọc nước nano của Nga tốt nhất phải kể đến Geyser 6 cấp. Ngay từ khi có mặt trên thị trường năm 2012 sản phẩm đã gây tiếng vang lớn. Đến nay sau gần 8 năm sản phẩ luôn trong top bán chạy nhất. Thông số của sản phẩm:

Sản xuất tại Nga

6 cấp lọc, có thể nâng cấp lên 7, 8 cấp

Công nghệ nano

Không dùng điện

Không có nước thải

Công suất lọc 10 lít/h

Giá tham khảo 3,000,000 đ

Mua ngay

Máy lọc nước nano của Nga tốt nhất - Geyser TK6
Máy lọc nước nano của Nga tốt nhất - Geyser TK6

Máy lọc nước nano của Nga thương hiệu Geyser chính là máy lọc nước tốt nhất hiện nay. Ngoài loại 6 cấp đã giới thiệu ở trên còn rất nhiều lựa chọn khác của thương hiệu này. Bạn tham khảo tại đây.

Máy lọc nước nano của Nga tốt nhất: Hanico

Máy lọc nước công nghệ nano Hanico nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga cũng đang được ưa chuộng. Máy lọc nước nano Hanico có chất lượng gia công tốt. Nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế. Máy lọc nước Hanico đã được kiểm định chất lượng tại Việt Nam.

Hanico - Máy lọc nước nano của nga tốt nhất
Hanico - Máy lọc nước nano của nga tốt nhất

Nhiều năm liên thương hiệu Hanico được nhiều khách hàng tin dùng. Máy lọc nước nano Hanico là một trong 2 thương hiệu máy lọc nước nano của Nga tốt nhất hiện nay. Cũng như Geyser thương hiệu Hanico có rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Có loại 6 cấp, 7 cấp, 8 cấp lọc. Tùy theo nhu cầu bạn chọn sản phẩm phù hợp cho gia đình. Xem thông tin sản phẩm và mua hàng tại đây.

Mua máy lọc nước nano của Nga tốt nhất ở đâu

Máy lọc nước nano được bán nhiều trên thị trường. Để mua được sản phẩm chính hãng chất lượng tốt bạn nên đến các siêu thị điện máy hay cửa hàng uy tín. Tại Hà Nội bạn có thể mua tại công ty Trí Hưng - Một địa chỉ mua sắm uy tín hơn 10 năm nay.

Địa chỉ: 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Còn rất nhiều loại máy lọc nước không dùng điện khác. Bạn có thể tham khảo bài viết máy lọc nước không dùng điện nào tốt nhất trên blog. Tại Trí Hưng bạn cũng có hàng nghìn lựa chọn làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho gia đình. Một số sản phẩm được nhiều khách hàng tin dùng như:

Bàn chải đánh răng điện

Máy tăm nước

Nồi chiên không dầu

Cân sức khỏe

...

Nhấc máy gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn. Đăng ký thành viên mua online tại Trihung.com để được tích lũy 5%. Mua 2 sản phẩm trở lên bạn được giảm trực tiếp 3% giá trị đơn hàng.

Chúc bạn sớm mua được sản phẩm phù hợp cho gia đình!