Máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay gồm những loại nào? Mua ở đâu? Bài viết được tổng hợp thông tin từ nhiều nguồn. Trong đó công nghệ, doanh số và phản hồi của khách hàng là những tiêu chí quan trọng.

Máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay
Máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Tại sao máy lọc nước không dùng điện ngày càng được ưa chuộng như vậy? Sản phẩm có những ưu điểm gì? Và máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay? Trước tiên mời các bạn tham khảo những ưu và nhược điểm của sản phẩm này nhé.

Những ưu điểm và nhược điểm của máy lọc nước không dùng điện

Nếu bạn đã sử dụng máy lọc nước công nghệ RO thì chắc hẳn cũng sẽ gặp một vài phiền toái nào đó. Loại này sử dụng điện để vận hành máy bơm áp để lấy nước. Một số trục trặc bạn có thể gặp phải như:

Không sử dụng được khi bị mất điện

Bộ phận điện có thể bị trục trặc do nhiều nguyên nhân như lỏng ổ cắm, han gỉ do thường xuyên tiếp xúc với môi trường ẩm thấp,...

Phải thay sau 2 đến 3 năm sử dụng

...

Máy lọc nước không dùng điện đã phần nào khắc phục được nhược điểm trên. Ngày càng nhiều gia đình tại các thành phố chuyển sang sử dụng máy lọc nước không dùng điện. Chúng ta cùng tìm hiểu ưu điểm của sản phẩm này nhé.

Ưu điểm của máy lọc nước không dùng điện

Máy lọc nước không dùng điện mang lại sự tiện dụng cho khách hàng. Bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào ngay cả khi mất điện. Bên cạnh đó sản phẩm bền hơn và hầu như không bao giờ trục trặc như máy lọc nước dùng điện.

Dưới đây là một số ưu điểm nổi bật của máy lọc nước không dùng điện:

Thiết kế đơn giản, bền, không hỏng hóc

Sử dụng ngay cả khi mất điện

Không có nước thải

Lọc sạch, nước đầu ra đạt chuẩn quốc tế

Dễ lắp đặt và thay thế lõi

...

Nhược điểm của máy lọc nước không dùng điện

Bên cạnh những ưu điểm nổi bật máy lọc nước không dùng điện cũng có những hạn chế. Sản phẩm hoạt động tốt với các nguồn nước máy ở các thành phố lớn nhưng với nguồn nước ô nhiễm thì không hiệu quả.

Bên cạnh đó nếu áp lực nước quá yếu hoặc quá mạnh cũng khiến máy hoạt động không hiệu quả. Nước yếu quá nướ chảy ra rất chậm. Nước mạnh quá có thể khiến máy bị bật do áp lực.

Nếu nhà bạn đang sử dụng nước máy và áp lực nước đủ mạnh thì máy lọc nước không dùng điện là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy lọc sạch nước đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Chia sẻ kinh nghiệm mua máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Trong bài viết máy lọc nước nano loại nào tốt tác giả cũng đã chia sẻ một số kinh nghiệm. Bạn có thể đọc lại bài viết này để có thêm kinh nghiệm trước khi xuống tiền. Trong bài viết này tác giả chỉ xin điểm lại một số tiêu chí quan trọng.

Máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt? Xuất xứ ở đâu

Máy lọc nước không dùng điện tốt nhất hiện nay phải kể đến các loại xuất xứ từ Nhật Bản, Nga, Ấn Độ. Trong đó Nga là cái nôi của công nghệ nano, nơi nghiên cứu và ứng dụng công nghệ này vào thực tiễn.

Trên thị trường cũng có máy lọc nước không dùng điện lắp ráp tại Việt Nam hoặc Trung Quốc. Loại này chất lượng nhìn chung không tốt bằng các sản phẩm của Nhật, Nga, Ấn Độ.

Máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất? Mua của thương hiệu nào?

Theo theo là một trong những tiêu chí quan trọng. Nên mua máy lọc nước không dùng điện của hãng nào tốt nhất? Dưới đây là một số thương hiệu bạn nên tham khảo trước khi mua:

Mitsubishi của Nhật Bản

Geyser của Nga

Unilever của Ấn Độ

Trên đây là những thương hiệu máy lọc nước không dùng điện uy tín không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới. Các thương hiệu hiện đang có mặt tại nhiều nước và rất được ưa chuộng.

Ngoài ra còn nhiều tiêu chí khác bạn có thể tham khảo thêm tại đây. Trong phần tiếp theo tác giả sẽ giới thiệu một số sản phẩm cụ thể để các bạn lựa chọn.

Nên mua máy lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay

Nước uống rất quan trọng với sức khỏe của cả gia đình. Do đó bạn nên tìm hiểu và đầu tư thay vì mua những sản phẩm giá rẻ. Máy lọc nước không dùng điện tốt nhất có giá khoảng 3 đến 10 triệu đồng tùy loại. Nếu loại thiết kế để bàn để lọc nước uống thì giá thành rẻ hơn.

Máy lọc nước không dùng điện Unilever Pureit Excella

Máy lọc nước không dùng điện Unilever Pureit Excella chuyên sử dụng để lọc nước uống. Thiết kế để bàn, trong phòng khách. Unilever Pureit Excella có tổng dung tích 9 lít. Máy có 5 cấp lọc loại bỏ tạp chất, diệt vi khuẩn. Ngoài ra máy lọc nước không dùng điện Unilever Pureit Excella có khả năng loại bỏ xác vi khuẩn sau khi lọc. Tính năng này chống "thiu" nước nếu để lâu không sử dụng.

Giá tham khảo 1,900,000 đ. Mua online tại đây nhận ưu đãi.

May lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất - Unilever Pureit Excella
May lọc nước không dùng điện loại nào tốt nhất - Unilever Pureit Excella

Máy lọc nước không dùng điện Mitsubishi Cleansui Z9E

Tiếp theo là sản phẩm của tập đoạn Mitsubishi. Một thương hiệu nổi tiếng thế giới có nguồn gốc xuất xứ từ Nhật Bản. Máy lọc nước không dùng điện Mitsubishi Cleansui Z9E là một trong những máy lọc nước tốt nhất hiện nay.

Máy lọc nước không dùng điện - Mitsubishi Cleansui Z9E

Khác với máy lọc nước uống Unilever. Mitsubishi Cleansui Z9E sử dụng để lọc nước uống và nấu nướng, sinh hoạt. Máy lọc nước Mitsubishi Cleansui Z9E thiết kế nhỏ gọn lắp ngay vòi nước.

Mitsubishi Cleansui Z9E sản xuất tại Nhật Bản đang bán tại Trí Hưng 5,800,000đ. Mua online tại đây.

Máy lọc nước không dùng điện Geyser của Nga

Một sản phẩm khác có mặt trên thị trường từ rất lâu và được nhiều khách hàng tin dùng. Đó là máy lọc nước không dùng điện Geyser nhập khẩu nguyên chiếc từ Nga. Thương hiệu Geyser có rất nhiều lựa chọn cho gia đình.

Máy lọc nước không dùng điện loại nào tôt nhất
Máy lọc nước không dùng điện loại nào tôt nhất

Giá của máy lọc nước không dùng điện Geyser từ 2,6 đến 6 triệu đồng tùy loại. Thông số kỹ thuật và giá chi tiết bạn tham khảo tại đây.

Lời kết

Trên đây là một số máy lọc nước không dùng điện tốt nhất hiện nay. Để bảo vệ sức khỏe của gia đình gọi ngay 02466890666 để được tư vấn và mua hàng. Tham khảo thêm một số sản phẩm chăm sóc sức khỏe:

Máy ép trái cây

Đệm massage

Nồi chiên không dầu

Máy massage cầm tay

Hơn 10 năm cung cấp các sản phẩm cao cấp cho gia đình Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín. Hàng nghìn khách hàng đã mua và đang sử dụng máy lọc nước của Trí Hưng và rất hài lòng. Đừng quên mua online để nhận nhiều ưu đãi hơn.