Cuộc sống càng hiện đại, con người càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe và vệ sinh. Song hiện nay, tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng trở thành một vấn đề gây nhức nhối nghiêm trọng. Dù hàng loạt các sản phẩm máy lọc nước đã đươc tung ra thị trường, nhưng vẫn chưa hẳn đã đáp ứng được đầy đủ những yêu cầu về chất lượng, chưa hẳn đã làm an lòng người tiêu dùng. Hiểu được điều này, Công ty Karofi Vietnam đã tạo nên một bước đột phá mới khi cho ra đời dòng sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO với những tính năng vượt trội.

máy lọc nước thông minh IRO máy lọc nước thông minh IRO

Vậy IRO có gì khác biệt so với những chiếc máy lọc nước thông thường khác?
Sản phẩm máy lọc nước thông minh IRO của Karofi được sản xuất theo công nghệ tiên tiến với hệ thống nhiều cấp lọc, sử dụng màng RO filmtec nhập khẩu từ Hoa KÌ, bình áp nhựa siêu bền hoàn toàn đảm bảo an toàn vệ sinh cho người sử dụng.
Bên cạnh việc đáp ứng những tiêu chuẩn cơ bản của các loại máy lọc nước với chức năng tự động xử lý và loại bỏ cặn bẩn và các độc tố có hại trong nước, máy lọc nước IRO còn được trang bị thêm bộ vi điều khiển tự động báo thay lõi và sục rửa màng RO. Điều này giúp người sử dụng không còn phải băn khoăn về việc liệu lõi và màng RO có đủ sạch để đảm bảo độ tinh khiết của nước hay không, vì lõi luôn được kiểm tra và thay thế kịp thời, tránh tình trạng lõi hoặc màng RO đã không còn đảm bảo.

Hiện nay, Karofi vẫn luôn không ngừng cố gắng để tạo ra những sản phẩm máy lọc nước tốt nhất, điển hình là sự ra đời của máy lọc nước IRO 8 lõi giúp quá trình lọc nước hiệu quả hơn, tạo ra nguồn nước tinh khiết hơn bao giờ hết. Không chỉ dừng lại ở việc làm sạch , thiết bị này còn giúp loại bỏ cả những ion kim loại nặng, các amip, vi khuẩn, vi rut,…
Năm 2012, Sản phẩm máy lọc nước IRO- Karofi đã được chứng nhận là một trong top 100 sản phẩm vàng- dịch vụ vàng Việt Nam.

Máy lọc nước thông minh IRO của Karofi là phẩm máy lọc nước tiến bộ nhất hiện nay.Chính vì thế, IRO ngày càng chiếm được sự ủng hộ đông đảo của khách hàng. Tại sao bạn không lựa chọn cho gia đình mình một sản phẩm IRO của Karofi, để khỏe mạnh hơn,để yên tâm hơn. Bạn có quyền lựa chọn, nhưng hãy là những người tiêu dùng thông minh!