Nên mua máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay để sử dụng? Nên mua gối massage hay đai massage vai cổ gáy? Bài viết này giới thiệu đến các bạn một số sản phẩm tốt nhất hiện nay. Các sản phẩm này đã được nhiều khách hàng đang sử dụng và phản hồi rất tốt. Mời các bạn tham khảo nhé.

Xem thêm: Gối massage loại nào tốt nhất / Máy massage cầm tay loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Máy rửa mặt loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt

Máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay
Máy massage cổ loại nào tốt nhất hiện nay

Hiện tượng đau vai mỏi gáy xuất hiện phổ biến ở tất cả mọi người. Đặc biệt là với nhân viên văn phòng phải ngồi nhiều hay tiếp xúc nhiều với máy tính. Một chiếc máy massage sẽ rất hữu ích xua tan mệt mỏi giúp bạn thư giãn tại nhà hay văn phòng hiệu quả.

Máy massage cổ xung điện 3D

Đây là sản phẩm sử dụng xung điện để massage cổ gáy. Thiết kế giúp sản phẩm ôm lấy cổ rất tiện. Đây là máy massage cổ chuyên dụng. Khả năng massage tốt mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên loại này không đa năng như một số sản phẩm khác. Do đó máy massage cổ này còn khá kén khách hàng. Giá của thiết bị massage này từ 1 đến 2 triệu đồng.

Máy massage cổ chính hãng giá rẻ
Máy massage cổ chính hãng giá rẻ

Máy massage cổ tốt nhất: Gối massage hồng ngoại

Tiếp theo là sản phẩm giúp massage vai cổ gáy rất hiệu quả. Đó là gối massage hồng ngoại. Gối massage tốt nhất phải kể đến thương hiệu Beurer nhập khẩu Đức. Loại này có nhiều lựa chọn như sử dụng pin sạc và không dây. Giá dao động từ hơn một triệu cho đến 4 triệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Gối massage hồng ngoại giúp massage vai cổ gáy
Gối massage hồng ngoại giúp massage vai cổ gáy

Ngoài massage vai cổ gáy gối massage hồng ngoại có thể massage các vùng khác trên cơ thể. Ví dụ như vùng lứng, đùi, bụng chân, bàn chân,... Đây là sản phẩm đa năng rất đáng để lựa chọn. Sản phẩm đặc biệt tốt cho người cao tuổi.

Máy massage cổ loại nào tốt: Đai massage vai lưng cổ gáy

Một sản phẩm chuyên dụng khác được nhiều khách hàng lựa chọn đó là đai massage vai cổ gáy. Về chức năng loại này cũng gầy giống gối massage. Thiết kế giống chiếc đai massage bụng nhưng ở hai đầu có tay cầm. Bạn có thể vừa thư giãn vừa sử dụng sản phẩm này. Các con lăn sẽ giúp bạn xua tan mệt mỏi nhanh chóng. Giá bán cảu sản phẩm khoảng 2 trệu đồng.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Đai massage vai lưng cổ gáy
Đai massage vai lưng cổ gáy

Đệm massage hoặc ghế massage chuyên dụng

Một sản phẩm khác được nhiều khách hàng rất thích đó là đệm massage hoặc ghế massage chuyên dụng. Trong đó đệm massage thường được chọn nhiều hơn bởi giá thành bình dân hơn. Thông thường một chiếc đệm massage có chức năng massage vai, cổ, gáy giá khoảng 5 đến 10 triệu đồng. Trong khi ghế massage chuyên dụng giá từ 20 đến 50 triệu đồng.

Đệm massage có chức năng massage vai cổ gáy
Đệm massage có chức năng massage vai cổ gáy

Loại này có thiết kế đặc biệt giúp bạn massage toàn diện hơn. Tùy từng mã sẽ có các chức năng massage hông, lưng, vai, cổ. Với ghế massage thì đây là giải pháp toàn diện nhất giúp bạn thư giãn tại nhà hiệu quả.

Trên đây tác giả đã giới thiệu một số máy massage cổ giúp bạn tham khảo. Hy vọng bạn có thể lựa chọn được sản phẩm ưng ý để sử dụng tại nhà. Nếu bạn cần tư vấn thêm vui lòng gọi 02466890666 ngay bây giờ.

Xem thêm: Gối massage hồng ngoại hãng nào tốt / Ghế massage loại nào tốt / Đệm massage loại nào tốt / Máy ngâm chân của Đức nào tốt / Đai massage loại nào tốt