Máy ngâm chân thải độc thời gian gần đây được quảng cáo là có tác dụng thần kì. Nhiều người đã mua sử dụng và có những phản hồi trái chiều. Vậy chiếc máy ngâm chân này có thực sự giúp thải độc trong cơ thể? Chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé.

Máy ngâm chân thải độc là gì

Qua tìm hiểu thì sản phẩm này chính là chiếc bồn ngâm chân kết hợp massage. Đây là sản phẩm đang bán tại Trí Hưng hơn 10 năm nay. Loại này có các chương trình massage. Kết hợp với các loại thảo dược giúp tăng cường sức khỏe. Sản phẩm cũng giúp hỗ trợ điều trị nhiều bệnh liên quan đến tuổi già.

Máy ngâm chân thải độc có đúng như quảng cáo

Nguyên lý hoạt động của máy massage là các điểm massage tác động và lòng bạn chân. Như các bạn đã biết lòng bàn chân có nhiều huyệt và liên quan mật thiết với lục phủ ngũ tạng. Do đó tác động và huyệt bàn chân cũng có nghĩa là bạn đang tác động đến các cơ quan. Các chương trình massage cũng giống như bạn đang bấm huyệt theo cách thủ công.

Tác dụng của máy ngâm chân

Tác dụng lớn nhất và dễ thấy nhất đó chính là cảm giác thư giãn. Khi sử dụng bồn ngâm chân thần kinh của bạn được thư giãn. Từ đó xua tan mệt mỏi nhanh chóng. Nếu bạn thường xuyên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ càng tốt. Bởi sau đó bạn sẽ có giấc ngủ sâu giúp cơ thể phục hồi. Kèm theo đó là cảm giác hưng phấn, vui vẻ vào mỗi buổi sáng. Rồi cảm giác ngon miệng trong các bữa ăn. Dùy trì trạng thái này thường xuyên sức khỏe sẽ được cải thiện rõ ràng.

Một số huyệt quan trọng lòng bàn chân

Y học phương đông rất coi trọng việc ngâm chân vào buổi tối trước khi ngủ. Nhất là với người cao tuổi. Không những thế người ta còn sử dụng kết hợp với các loại thảo dược giúp điều trị nhiều bệnh như xương khớp, tim mạch, thần kinh,... Có rất nhiều thiết bị massage như gối massage, đệm massage, máy massage cầm tay,... Nhưng bồn massage chân vẫn được nhiều khách hàng lựa chọn.

Những tác dụng to lớn của bồn ngâm chân không thể chối cãi. Nhưng chức năng thải độc thì sao. Tính năng thải độc của bồn ngâm chân hoàn toàn không có. Theo quan điểm của cá nhân tác giả thì một số người bán đã quảng cáo hơi quá về sản phẩm này. Do dó bạn đang bị nhiễm độc đừng tin vào những lời có cánh này. Tuy nhiên máy ngâm chân tốt cho sức khỏe là có thật. Do đó bạn cũng nên cân nhắc đầu tư cho sức khỏe nhé.

Bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn mua bồn ngâm chân nào tốt đã đăng để lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp. Một số bồn ngâm chân cao cấp tốt nhất hiện nay phải kể đến Lanaform Luxury, Beurer FB50, Medisana FS 885... Gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Bồn ngâm chân