Mua máy rửa bát nội địa Nhật loại nào tốt nhất hiện nay cho gia đình? Nên mua máy rửa bát mới hay đã qua sử dụng (hàng bãi). Bài viết này tác giả chia sẻ một số thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định đúng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè nhé.

Xem thêm: Máy rửa bát loại nào tốt / Bếp từ nội địa Nhật loại nào tốt / Máy lọc nước Nhật Bản loại nào tốt / Robot hút bụi của Nhật loại nào tốt

Máy rửa bát nội địa Nhật loại nào tốt: Panasonic, Toshiba
Máy rửa bát nội địa Nhật loại nào tốt: Panasonic, Toshiba

Trong các bài viết trước tác giả cũng đã giới thiệu về đồ nội địa Nhật. Và tại sao mà đồ nội địa Nhật lại được nhiều người chuộng như vậy. Các bạn tìm đọc lại trên blog nhé. Máy rửa bát nội địa Nhật cũng có nhiều lựa chọn. Dưới đây là một số máy rửa bát nội địa Nhật tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

Máy rửa bát nội địa Nhật có tốt không? Có nên mua và sử dụng máy rửa bát nội địa Nhật?

Cũng như các sản phẩm gia dụng khác chuyên cung cấp cho thị trường Nhật Bản máy rửa bát rất bền. Thiết kế rất đơn giản giúp khách hàng dễ thao tác. Khi hoạt động tiêu tốn rất ít điện năng cũng như nước trong khi hiệu quả rất tuyệt vời.

Máy rửa bát nội địa Nhật có nhược điểm chính là sử dụng điện 100v. Bạn cần một bộ chuyển sang điện 220v mới có thể sử dụng được. Trong quá trình sử dụng lưu ý nếu cắm nhầm rất có thể làm hỏng thiết bị. Ngoài ra trên thiết bị gần như 100% tiếng Nhật, do đó cũng phần nào gây khó khăn cho người sử dụng. Bạn cần phải thao tác vài lần mới sử dụng thành thạo được.

Nên mua máy rửa bát nội địa Nhật loại nào tốt nhất: Mua Panasonic, Toshiba hay National

Dạo quanh thị trường cũng có khá nhiều loại máy rửa bát của Nhật. Tiêu biểu là các thương hiệu Panasonic, Toshiba, National. Tiếp theo tác giả xin giới thiệu một số model đang bán chạy. Tất cả các sản phẩm dưới đây đều là hàng mới và có bảo hành dài.

Máy rửa bát nội địa Nhật Panasonic NP-TY10

Panasonic NP-TY10 là máy rửa bát mini nội địa Nhật Bản tốt nhất hiện nay. Mỗi lần Panasonic NP-TY10 có thể rửa tối đa 6 bộ. Máy được trang bị công nghệ Econavi siêu tiết kiệm điện và nước. Giá bán của sản phẩm này khoảng 17 triệu đồng. So với mặt bằng chung máy rửa bát đang bán trên thị trường thì máy rửa bát mini này có giá thành cao. Tuy nhiên giá trị của máy mang lại cho cuộc sống rất lớn. Không chỉ tiết kiệm điện, nước sản phẩm rất bền với thời gian.

Nên mua máy rửa bát nội địa Nhật Panasonic tốt nhất
Nên mua máy rửa bát nội địa Nhật Panasonic tốt nhất

Ngoài Panasonic NP-TY10 thương hiệu Panasonic còn có rất nhiều lựa chọn khác cho gia đình. Trong đó có cả máy rửa bát 12 đến 13 bộ. Loại này có giá thành khoảng 35 triệu đồng. Ngoài máy rửa bát Panasonic còn rất nhiều lựa chọn khác cho gia đình như điều hòa, quạt trần, quạt cây, máy đánh trứng, máy xay cầm tay, máy trộn bột, bếp từ, máy cạo râu, máy triệt lông, bàn chải đánh răng điện, máy rửa mặt,...

Máy rửa chén bát nội địa nhật National NP-BM2

Tiếp theo là thương hiệu National - Một thương hiệu chuyên hàng nội địa Nhật rất nổi tiếng. So với máy rửa bát nội địa Nhật Panasonic thì thương hiệu National có giá thành khá bình dân. Thông thường giá bán khoảng 12 đến 15 triệu đồng. Tuy nhiên tại Việt Nam hầu hết máy rửa chén bát nội địa nhật National NP-BM2 đã qua sử dụng (hàng bãi). Giá thành của loại này chỉ khoảng 5 triệu đồng tùy theo tình trạng của máy.

Xem thêm: Máy đánh trứng loại nào tốt / Máy trộn bột loại nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt

Máy rửa chén bát nội địa nhật National NP-BM2
Máy rửa chén bát nội địa nhật National NP-BM2

Máy rửa bát nội địa Nhật loại nào tốt: Toshiba DWS-600D

Có lẽ bạn đã nghe đến thương hiệu Toshiba. Đây là thương hiệu rất nổi tiếng không chỉ ở Nhật mà trên toàn thế giới. Các sản phẩm của Toshiba có điều hòa, máy giặt, tủ lạnh, nồi cơm điện, quạt, tivi,... Theo đánh giá của khách hàng sản phẩm của Toshiba có chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, giá cả chấp nhận được.

Máy rửa bát nội địa Nhật tốt nhất Toshiba DWS-600D
Máy rửa bát nội địa Nhật tốt nhất Toshiba DWS-600D

Ngoài ra Toshiba cũng có phiên bản xuất khẩu. Giá của máy rửa bát Toshiba mini mới sử dụng điện 220v chỉ khoảng 6 triệu đồng. Bạn có thể chọn loại này nếu e ngại về vấn đề nguồn điện. Sản phẩm được bán nhiều tại các siêu thị điện máy.

Xem thêm: Nồi cơm điện cao tần loại nào tốt / Tủ lạnh loại nào tốt / Máy giặt loại nào tốt / Máy sấy quần áo loại nào tốt

Mua máy rửa bát nội địa Nhật tốt nhất ở đâu

Trên đây tác giả đã giới thiệu một số máy rửa bát của Nhật đang được ưa chuộng. Các sản phẩm này bán nhiều tại các shop chuyên về hàng Nhật nội địa. Một địa chỉ mua sắm quen thuộc hơn 10 năm nay là Trí Hưng. Địa chỉ số 5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, hà Nội.

Tại đây cũng có bếp từ, nồi cơm điện, robot hút bụi, máy cạo râu, máy triệt lông,... Hàng nghìn sản phẩm cao cấp cho gia đình đang chờ bạn. Gọi 02466890666 nếu bạn cần hỗ trợ.

Xem thêm: Máy rửa bát Bosch loại nào tốt / Máy sấy bát loại nào tốt / Nồi chiên không dầu loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt