Máy sắc thuốc đông y giúp sắc thuốc với lượng lớn đến vài chục thang thuốc mỗi lần rồi đóng gói tự động giúp bạn lưu trữ sử dụng cho nhiều ngày. Mời bạn cùng tìm hiểu về chiếc ấm sắc thuốc này nhé.

Máy sắc thuốc đông y là gì

Chắc hẳn các bạn cũng đã biết đến chiếc ấm sắc thuốc bắc cho gia đình. Máy sắc thuốc đông y này có thiết kế nhỏ gọn với dung tích khoảng 3 đến 5 lít giúp sắc 1 thang thuốc mỗi lần. Nếu bạn mua ấm sắc thuốc phục vụ cho nhu cầu gia đình nên mua máy sắc thuốc đông y loại dung tích nhỏ này.

may sac thuoc dong y loai nho dung cho gia dinh

Máy sắc thuốc đông y loại dung tích lớn cũng có nhiều loại từ 10 lít, 20 lít cho đến vài trăm lít. Loại này có thiết kế hơi khác một chút với bộ phận đun và nồi hơi dung tích lớn. Về nguyên lý hoạt động cũng tương tự như ấm sắc thuốc thông thường cho gia đình. Máy sắc thuốc đông y dung tích lớn chủ yếu phục vụ cho nhu cầu sắc thuốc đóng gói để kinh doanh.

may sac thuoc dong y cong suat lon

Có những loại máy sắc thuốc đông y nào

Khi mua ấm sắc thuốc đông y bạn cần quan tâm đến các thông số như dung tích. Chất liệu và thương hiệu. Có một số lựa chọn được nhiều khách hàng đến từ Trung Quốc, Hàn Quốc. Mời bạn tham khảo:

Máy sắc thuốc đông y Hàn Quốc

Ấm sắc thuốc Hàn Quốc là lựa chọn tốt nhất hiện nay. Máy được làm từ chất liệu cao cấp, an toàn. Quy trình sản xuất tiêu chuẩn cao an toàn đáp ứng các tiêu chuẩn của bộ y tế. Siêu sắc thuốc gia đình của Hàn Quốc cũng được đánh giá tốt nhất hiện nay với chất liệu thủy tinh, inox 316 dùng trong y tế... Ấm sắc thuốc Hàn Quốc loại dùng cho gia đình giá khoảng trên dưới 4 triệu đồng. Loại dung tích lớn giá từ 30 đến 50 triệu động.

Xem thêm: Daewoong DW-890

may sac thuoc dong y han quoc

Ấm sắc thuốc đông y Việt Nam, Trung Quốc

Ấm sắc thuốc của Việt Nam giá rẻ hơn so với Hàn Quốc. Loại dung tích nhỏ dùng cho gia đình khoảng 3 lít giá chỉ trên dưới 4 trăm nghìn đồng. Loại dung tích lớn 8 đến 20 lít giá từ 7 đến 15 triệu đồng tùy dung tích.

may sac thuoc dong y viet nam

Tóm lại

Trên đây là một số thông tin về ấm sắc thuốc đông y loại dung tích nhỏ cho gia đình và loại dung tích lớn để sản xuất và đóng gói kinh doanh. Bạn tham khảo chi tiết các sản phẩm trên website trihung.com hoặc gọi 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Cửa hàng: 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Xem thêm: Ấm sắc thuốc các loại