Nonan là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo đầu tiên ở Việt Nam cùng với OTTO Thái Lan và Happy Sun... Máy sấy quần áo Nonan được nhiều người sử dụng phản hồi tốt. Các ý kiến đánh giá cao sự chắc chắn, máy bền, sấy tốt... Đã hơn 5 năm, máy sấy quần áo Nonan vẫn được người tiêu dùng tìm mua và là một trong những thương hiệu máy sấy quần áo bán chạy nhất.

may-say-quan-ao-nonan-qa-003 Máy sấy quần áo Nonan

Một số ưu điểm nổi bật của máy sấy quần áo Nonan - Máy sấy quần áo Nonan có tốt không?

Khung chắc chắn với chất liệu nhôm và giá đỡ dày. Bạn có thể yên tâm treo quần áo mà không lo vị gãy hãy vỡ. Bộ phận phát nhiệt ổn định, bền vào không làm hư quần áo. Máy bền, thời gian sử dụng 3 đến 5 năm và hơn.

Nhược điểm của máy sấy quần áo Nonan

Mẫu mã không được cải tiến. Hiện Nonan vẫn trung thành với kiểu dáng hình trụ trong khi các hãng liên tục cải tiến về kiêu dáng cũng như chất lượng. Ví dụ, hiện các hãng như Otto, Happy Sun, Sunhouse... Đều cho ra mắt tủ sấy quần áo vuông giúp sấy được nhiều hơn, chắc chắn hơn, đẹp hơn...

Mua máy sấy quần áo Nonan ở đâu?

Bạn có thể tìm mua sản phẩm máy sấy quần áo Nonan tại các siêu thị. Một địa chỉ mua sắm quen thuộc là công ty Trí Hưng - 0435500086, 0973083666.

Nhoài máy sấy quần áo Nonan công ty Trí Hưng cung cấp nhiều loại máy sấy quần áo cao cấp khác. Bạn vui lòng liên hệ để được tư vấn thêm hoặc tìm hiểu thông tin tại website công ty Trí Hưng.