Máy sưởi dầu được các gia đình quan tâm nhiều bởi khả năng sưởi ấm hiệu quả và an toàn. Máy sưởi dầu có chống bỏng vài năm gần đây bán rất chạy. Vậy đâu là lựa chọn tốt.

Máy sưởi dầu có chức năng chống bỏng

Thay vì sử dụng thanh sưởi hở như trước đây loại máy sưởi dầu chống bỏng sử dụng thanh sưởi kín. Các thanh sưởi được bao bọc bởi lớp bên ngoài ngăn người sử dụng tiếp xúc trực tiếp với thanh sưởi bên trong. Cơ chế tản nhiệt của loại này cũng khác hơn một chút.

Lợi ích lớn nhất của sản phẩm này là chức năng chống bỏng khi tiếp xúc trực tiếp đúng như tên gọi. Ngoài ra, tùy từng hãng và model các máy có thể có những thiết kế và ưu điểm riêng. Nếu gia đình có em bé thì máy sưởi dầu chống bỏng là lựa chọn tuyệt vời nên mua.

Nổi bật trên thị trường hiện nay phải kể đến máy sưởi dầu Delonghimáy sưởi dầu Tiross. Hai thương hiệu có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Trong đó có một số mẫu có chức năng chống bỏng.

Lò sưởi dầu Delonghi sử dụng thanh sưởi kín

Delonghi là một trong những thương hiệu đang dẫn top thị trường máy sưởi dầu hiện nay. Máy sưởi dầu Delonghi có nhiều thiết kế đặc biệt giúp làm ấm hiệu quả và tiết kiệm điện năng. Máy sưởi dầu Delonghi TRD4 1025 có chức năng chống bỏng đang bán rất chạy.

Máy sưởi dầu Delonghi Dragon4 TRD4 1025 nhập khẩu Ý
Rating:
100%
Special Price 3.990.000,00 ₫ Regular Price 6.286.000,00 ₫

Có 10 thanh sưởi kín, điều khiển cơ với núm vặn điều chỉnh công suất. Hệ thống tản nhiệt đều. Bảo hành 3 năm

Delonghi có rất nhiều lựa chọn cho gia đình. Ngoài thiết bị sưởi hãng cũng rất nổi tiếng với máy pha cà phê, máy hút ẩm, máy lọc không khí... Các sản phẩm của hãng phục vụ phân khúc cao cấp.

Lò sưởi dầu chống bỏng Tiross

Tiếp theo chính là thương hiệu Tiross. Các sản phẩm của hãng sản xuất theo công nghệ Ba Lan. So với Delonghi giá thành của Tiross bình dân hơn. Bạn dễ dàng sở hữu máy sưởi dầu Tiross với chi phí chỉ từ hơn 2 triệu đồng. Máy sưởi dầu có chống bỏng Tiross đang bán chạy có Tiross TS218, Tiross TS216... Đây là hai model được nhiều khách hàng đánh giá cao. Có rất nhiều phản hồi tích cực từ khách hàng.

Máy sưởi dầu Tiross TS9218 12 thanh chống bỏng
Rating:
100%
Special Price 3.790.000,00 ₫ Regular Price 4.200.000,00 ₫

12 thanh sưởi kín. Có điều khiển từ xa. Hiện thị led trực quan. Bảo hành 1 năm

Máy sưởi dầu Tiross TS9216 chống bỏng
Rating:
100%
Special Price 3.990.000,00 ₫ Regular Price 4.590.000,00 ₫

13 thanh sưởi có chức năng chống bỏng. Màn hình hiển thị LED. Bảo hành 1 năm

Trên đây là một số mẫu máy sưởi dầu có chức năng chống bỏng đang bán chạy. Các bạn tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Ngoài máy sưởi bạn cũng có thể tham khảo thêm chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức...

Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín hơn 14 năm qua của hàng triệu gia đình Việt. Có hàng nghìn sản phẩm chính hãng chất lượng tốt chọn lọc từ những thương hiệu uy tín. Mua hàng tại Trí Hưng bạn được giao hàng và bảo hành tại nơi sử dụng miễn phí trong nội thành Hà Nội.

Xem thêm: Máy sưởi dầu