Máy sưởi dầu Delonghi: Đánh giá ưu và nhược điểm

Máy sưởi dầu Delonghi được nhập khẩu nguyên chiếc từ Ý. Có nhiều model để bạn lựa chọn. So với các loại máy sưởi đang bán trên thị trường Delonghi có nhiều sự khác biệt. Có nhiều mẫu mã đang dẫn đầu thị trường. Đặc biệt là các model có chức năng chống bỏng. Đây chính là một trong những lựa chọn tốt nhất cho gia đình.

Xem thêm: Máy sưởi dầu loại nào tốt / Đệm điện loại nào tốt / Quạt sưởi loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm nào tốt / Máy sấy quần áo nào tốt

Thiết bị sưởi ấm có rất nhiều loại. Loại an toàn nhất với sức khỏe chính là máy sưởi dầu. Loại này so với đèn sưởi, máy sưởi ceramic, quạt sưởi an toàn hơn rất nhiều. Nguyên lý hoạt động của máy là lầm ấm không khí từ từ. Không chói sáng, không nóng như các thiết bị khác. Delonghi đang làm rất tốt nhiệm vụ này.

Máy sưởi dầu delonghi mang lại sự ấm áp thoải mái

Delonghi có hàng trăm sản phẩm cao cấp cho gia đình. Từ máy pha cà phê chuyên nghiệp, máy kép bánh mì, ấm đun nước siêu tốc, nồi chiên không dầu, máy lọc không khí, máy tạo ẩm,… Các sản phẩm của Delonghi có sự đầu tư nghiên cứu về công nghệ mang lại nhiều lợi ích cho người sử dụng. Về kiểu dáng cũng đẹp mang hơi hướng phong cách hiện đại. Xem thêm:

Nồi chiên không dầu loại nào tốt

Máy lọc không khí nào tốt

Máy ép bánh mì nào tốt

Máy tạo ẩm nào tốt

Lò sưởi Delonghi sử dụng một loại dầu chuyên dụng. Loại này dẫn nhiệt và chạy liên tục trong các thành sưởi và làm nóng chúng. Hơi ấm được truyền ra không khí và lan tỏa khắp phòng. Thời gian làm ấm phòng từ 15 đến 20 phút.

Máy sưởi dầu Delonghi
Máy sưởi dầu Delonghi

Hơi ấm từ máy sưởi dầu không nóng gắt mà nhẹ nhàng. Cảm giác ấm áp tự nhiên không giống như bạn đang sử dụng máy sưởi. Để tiết kiệm điện và sưởi ấm hiệu quả bạn chỉ nên sử dụng máy sưởi dầu cho phòng kín. Không nên sử dụng cho phòng khách, ngoài trời.

An toàn khi sử dụng và tốt với sức khỏe

Từ nguyên lý hoạt động chúng ta có thể thấy máy sưởi dầu Delonghi không đốt oxy. Do đó không gây tình trạng khô da, nứt nẻ, khó thở. Nghiêm trọng hơn một số thiết bị sưởi còn gây ra các bệnh về hô hấp. Đặc biệt rất nguy hiểm với trẻ em và người cao tuổi. Những đối tượng có hệ hô hấp dễ bị tổn thương.

Lò sưởi dầu an toàn với sức khỏe
Lò sưởi dầu an toàn với sức khỏe

Không những thế một số model có hệ thống chống bỏng hiệu quả. Với loại thông thường khi sờ vào thành sưởi có thể bị bỏng. Nhưng với lò sưởi dầu cao cấp thương hiệu Delonghi thì bạn hoàn toàn yên tâm. Nhà có trẻ em nên mua ngay sản phẩm này.

Trên đây là một số ưu điểm của máy sưởi dầu Delonghi của Ý. Bạn dễ dàng mua sản phẩm này tại các siêu thị điện máy. Trí Hưng là địa chỉ mua sắm uy tín tại Hà Nội hơn 12 năm qua. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Một số model mời bạn tham khảo:

Máy sưởi dầu Delonghi TRD4 1025

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS-1225

Máy sưởi dầu Saiko HBD-E1-13

Máy sưởi dầu Tiross TS 9213

Máy sưởi dầu Tiross TS 926

Máy sưởi Korihome EHK-368