Máy sưởi dầu Nhật Bản lại bắt đầu "nóng" khi mùa đông đến. Nhu cầu tìm mua đồ sưởi rất lớn đặc biệt là lò sưởi, chăn điện, đệm điện,... Bài viết này chúng ta sẽ tìm hiểu về chiếc máy sưởi dầu nội địa Nhật và các model thương hiệu Nhật đang bán chạy. Để có thêm thông tin về sản phẩm này bạn có thể tham khảo thêm các bài viết đã đăng trên blog như máy sưởi dầu là gì, kinh nghiệm mua máy sưởi dầu,...

Máy sưởi dầu Nhật Bản ấm ấm phòng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe
Máy sưởi dầu Nhật Bản ấm ấm phòng mà không ảnh hưởng đến sức khỏe

Trong các thiết bị sưởi ấm mùa đông ngoài chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức, đèn sưởi nhà tắm thì lò sưởi dầu cũng rất được ưa chuộng. Có nhiều thương hiệu nhưng chủ yếu đến từ Châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc. Có một số ít sản phẩm của các thương hiệu trong nước. Trong đó các sản phẩm đến từ Nhật Bản nhận được sự quan tâm rất lớn từ khách hàng.

Giới thiệu máy sưởi dầu Nhật và đồ gia dụng nội địa Nhật

Về chất lượng của đồ gia dụng, đồ bếp Nhật có lẽ không thể bàn cãi. Đó là lý do các bà nội trợ ăn chắc mặc bền rất ưa chuộng. Ngay cả các sản phẩm đã qua sử dụng cũng rất đắt và được săn lùng ở Việt Nam. Các sản phẩm thường được chia ra làm 2 loại chính hàng mới và hàng bãi (đã qua sử dụng).

Máy sưởi dầu nội địa Nhật
Máy sưởi dầu Nhật Bản nội địa

Máy sưởi dầu Nhật nội địa hàng bãi là loại đã sử dụng và hết khấu hao. Về cơ bản sản phẩm đã "hết đát" nên phải loại bỏ và thay thế sản phẩm mới. Thế nhưng trong số này vẫn có nhiều sản phẩm dùng được và lại rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Về cơ bản sử dụng loại này rủi ro rất lớn. Tỉ lệ ăn máy nhỏ nên chỉ sau một thời gian sản phẩm bắt đầu gặp sự cố.

Máy sưởi dầu Nhật mới thì chất lượng được đảm bảo hơn và có chế độ bảo hành tốt hơn. Sản phẩm cũng an toàn hơn, đỡ tốn điện hơn so với hàng bãi. Do đó bạn nên mua các sản phẩm mới thay vì mua hàng đã qua sử dụng. Dưới đây là một số gọi ý.

Máy sưởi dầu Saiko công nghệ Nhật Bản

Saiko là một trong những thương hiệu đầu tiên khai phá thị trường. Cùng với máy sưởi dầu Tiross thương hiệu này được rất nhiều khách hàng tin dùng. Được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản với thiết kế đơn giản. Nhưng chất lượng lại rất tuyệt vời. Khách hàng mua lò sưởi dầu Saiko tại Trí Hưng từ những năm 2011 đến nay vẫn dùng tốt.

Máy sưởi dầu Nhật Bản thương hiệu Saiko
Máy sưởi dầu Nhật Bản thương hiệu Saiko

Có nhiều mẫu mã 9, 11, 13 thanh giá trên dưới 2 triệu đồng. Các bạn có thể tham khảo các mẫu mã máy sưởi dầu Saiko tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Bạn cũng có thể xem thêm bài viết đánh giá máy sưởi dầu Saiko trên blog nhé.

Máy sưởi dầu Fujie công nghệ Nhật Bản

Một thương hiệu khác cũng đang được các bà nội trợ tin dùng đó là FujiE. Lò sưởi dầu thương hiệu này cũng có nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra hãng cũng có nhiều đồ sưởi như quạt sưởi, máy sưởi gốm, đèn sưởi,... Máy sưởi dầu FujiE có thiết kế khá đẹp phù hợp với không gian hiện đại.

Máy sưởi dầu Fujie công nghệ Nhật Bản
Máy sưởi dầu Fujie công nghệ Nhật Bản

Hầu hết khách hàng cũng rất hài lòng với các sản phẩm của thương hiệu FujiE. Các sản phẩm được bán nhiều tại các siêu thị điện máy và cửa hàng gia dụng. Bạn có thể tham khảo các model máy sưởi FujiE tại đây. Hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Trên đây là một số máy sưởi dầu Nhật Bản đang được nhiều khách hàng quan tâm. Đây là một trong những thiết bị sưởi ấm phòng tốt nhất hiện nay. Không chỉ làm ấm toàn bộ không gian phòng lò sưởi còn rất an toàn với sức khỏe. Hoàn toàn không bị khô da, khó thở như khi sử dụng đèn sưởi hay quạt sưởi công nghệ cũ. Lò sưởi dầu rất an toàn với người cao tuổi và trẻ em. Xem thêm:

Thiết bị sưởi ấm phòng ngủ nào tốt nhất

Chăn điện Hàn Quốc loại nào tốt

Chăn điện Nhật Bản nào tốt

Ngoài máy sưởi dầu Nhật tại Trí Hưng đang bán chăn điện, đệm điện, quạt sưởi, đèn sưởi nhà tắm, tủ sấy quần áo,... Và hàng nghìn đồ bếp, đồ gia dụng, thiết bị làm đẹp chất lượng tốt. Một số thiết bị tốt cho sức khỏe như bồn ngâm chân, nồi chiên không dầu, máy tăm nước, máy làm sữa hạt, máy lọc không khí,...

Khám phá ngay nhé!