Máy sưởi dầu Saiko là một trong những sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam. Cùng với máy sưởi dầu thương hiệu Tiross, Delonghi thương hiệu Saiko đang chiếm lĩnh thị trường. Vậy loại này có tốt không, nên mua loại nào phù hợp với gia đình. Mời bạn cùng Trí Hưng tìm hiểu nhé.

Trí Hưng có hơn 12 năm bán thiết bị sưởi với hàng trăm lựa chọn. Từ đệm điện sưởi ấm, chăn điện sưởi ấm, máy sưởi gốm, đèn sưởi nhà tắm, ủng sưởi ấm chân,... Lò sưởi dầu được nhiều gia đình lựa chọn bởi khả năng làm ấm tốt và không ảnh hưởng đến sức khỏe. Saiko được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên có chất lượng tốt trong khi giá thành bình dân.

Máy sưởi dầu Saiko CDN-RY2000-13AT
Rating:
100%
Special Price 1.990.000,00 ₫ Regular Price 2.900.000,00 ₫

Thương hiệu: Nhật Bản. Nơi sản xuất: Trung Quốc. Công Suất: 2000w giúp sưởi ấm nhanh, tỏa nhiệt đều, không đốt cháy oxy. Bảo hành 18 tháng

Xem chi tiết

Máy sưởi dầu Saiko OR-7213T công nghệ Nhật Bản
Rating:
100%
Special Price 2.400.000,00 ₫ Regular Price 3.500.000,00 ₫

Công suất 2600w, 13 thanh có giá phơi. Sử dụng cho phòng khoảng 20 - 30m2. Không đốt oxy, không gây khô da hay khó thở. Bảo hành 18 tháng.

Xem chi tiết

Lò sưởi dầu Saiko có tốt không

Không khí được làm ấm nhẹ khắp phòng. Với ưu điểm là không đốt oxi do đó bạn có thể ở hàng giờ trong phòng mà không cảm thấy khó chịu. Máy sưởi dầu được đánh giá là an toàn nhất. Mặc dù chúng khá tốn điện năng bởi phải làm ấm không khi cho cả phòng. Nhưng những lợi ích với sức khỏe khiến khách hàng vẫn lựa chọn.

Máy sưởi dầu Saiko có tốt không

Những lợi ích với sức khỏe như đã kể trên khiến hầu hết các văn phòng đều sử dụng máy sưởi dầu. Hay phòng ngủ tại các gia đình máy sưởi dầu cũng là lựa chọn hàng đầu mang lại lại những giấc ngủ ấm áp trong mùa đông. Hay nhà có người cao tuổi, trẻ em có hệ hô hấp dễ bị tổn thương. Lúc này lò sưởi dầu là thiết bị không thể thay thế.

Nên mua máy sưởi dầu Saiko loại nào phù hợp

Trước tiên mời bạn tham khảo kinh nghiệm mua máy sưởi dầu đã đăng trước đây. Ngoài thương hiệu ra thì lựa chọn theo diện tích sử dụng là tiêu chí rất quan trọng. Nếu phòng diện tích nhỏ thì bạn nên chọn loại 9 hoặc 11 thanh. Như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Lò sưởi dầu Saiko có tốt không
Lò sưởi dầu Saiko có tốt không

Nếu phòng diện tích lớn 15 đến 25m2 thì bạn có thể chọn loại 13 thanh. Loại này làm ấm nhanh hơn. Thời gian làm ấm không khí trong phòng của hầu hết máy sởi dầu từ 15 đến 30 phút. Nếu chi phí cho phép bạn cũng có thể chọn loại 13 thanh cho phòng nhỏ. Vì như vậy phần nào giảm thời gian làm ấm phòng mà hoàn toàn không tốn thêm điện năng. Dưới đây là một số lựa chọn:

Máy sưởi dầu Saiko HBD-E1-13

Máy sưởi dầu Saiko OR-7213T

Saiko CDN-RY2000-13AT

Thương hiệu Saiko được biết đến với nhiều sản phẩm chất lượng tốt. Hàng trăm đồ bếp, đồ gia dụng giá rẻ cho gia đình. Một số sản phẩm tiêu biểu như máy sấy quần áo, máy sưởi, quạt dưởi, nồi áp suất điện, máy xay cầm tay, cây lau nhà, máy vắt cam,... Rất nhiều gia đình đang sử dụng sản phẩm của Saiko và phản hồi tốt.

Mua lò sưởi dầu Saiko tại Trí Hưng bạn chắc chắn sở hữu sản phẩm chất lượng cùng chế độ bảo hành 18 tháng chính hãng. Gọi ngay 0973083666 để đặt hàng. Hàng nghìn lựa chọn chất lượng tốt giá rẻ đang chờ bạn.