Mua máy sưởi treo tường loại nào tốt cho gia đình? Sử dụng máy sưởi gốm treo tường nhà tắm và treo tường phòng ngủ có tốt không, những loại nào an toàn. Hãy cùng Trí Hưng đi tìm câu trả lời trong bài viết này nhé.

Máy sưởi treo tường là gì

Máy sưởi có nhiều loại với thiết kế phục vụ cho nhu cầu khác nhau của gia đình. Máy sưởi dầu chuyên sử dụng để sưởi ấm phòng, đây là lựa chọn tốt và an toàn với sức khỏe. Bạn có thể sử dụng cả ngày vẫn cảm thấy thoải mái. Máy sưởi halogen, máy sưởi gốm sử dụng công nghệ phát nhiệt và quạt gió làm ấm nhanh nhưng ảnh hưởng đến sức khỏe. Do đó, loại này thường được lắp trong phòng tắm hoặc trong phòng ngủ nhưng chỉ sử dụng trong thời gian ngắn.

may suoi treo tuong nao tot

Máy sưởi treo tường thường sử dụng công nghệ sưởi gốm. Công nghệ mới này an toàn hơn với sức khỏe. Với bộ phát nhiệt và hệ thống tản nhiệt ra môi trường xung quanh. So với máy sưởi dầu, máy sưởi gốm treo tường làm nóng nhanh và nóng mạnh hơn (máy sưởi dầu có cảm giác hơi ấm ấm).

may suoi gom treo tuong loai nao tot

Máy sưởi treo tường có 2 loại chính: Máy sưởi gốm treo tường phòng ngủ có khả năng bảo vệ sức khỏe và máy sưởi gốm treo tường nhà tắm có khả năng chống nước tốt. Cũng có nhiều thương hiệu tích hợp cả hai chức năng. Do đó bạn có thể treo trong phòng tắm hoặc phòng ngủ đều được. Một số ưu điểm nổi bật của máy sưởi gốm treo tường:

Công nghệ sưởi gốm tốt hơn cho sức khỏe, hạn chế tình trạng đốt oxy, gây khô da, khó thở (tốt hơn đèn sưởi nhưng không triệt để bằng máy sưởi dầu).

Làm ấm phòng cực nhanh, có thể điều chỉnh nhiệt độ và hẹn giờ.

Treo tường giúp không gian gọn hơn, an toàn hơn.

Không phát ra ánh sáng gây chói mắt.

Dễ lắp đặt và sử dụng.

Mặc dù vậy, máy sưởi treo tường cũng có những nhược điểm như: Sử dụng lâu bị khô da và khó thở. Chi phí cao hơn so với đèn sưởi. Bạn chỉ nên dùng sưởi khi tắm hoặc bật khoảng 1-2 tiếng trong phòng ngủ để xua tan giá lạnh. Nếu sử dụng lâu dài trong phòng ngủ thì máy sưởi dầu và chăn điện, đệm điện là lựa chọn tối ưu tốt cho sức khỏe.

may suoi gom treo tuong phong ngu

Máy sưởi gốm treo tường phòng ngủ

Máy sưởi treo tường phỏng ngủ sử dụng để làm ấm phòng. Thường sử dụng trong 1-2 tiếng, không nên sử dụng lâu. Như đã giới thiệu ở trên, trong phòng ngủ bạn nên sử dụng máy sưởi dầu hoặc chăn điện sẽ hiệu quả và an toàn hơn. Mời bạn tham khảo bài viết máy sưởi ấm phòng ngủ tốt nhất đã đăng nhé.

may suoi treo tuong phong tam

Máy sưởi gốm treo tường nhà tắm

Máy sưởi treo tường nhà tắm được sử dụng nhiều hơn. So với đèn sưởi thì máy sưởi không gây chói mắt và làm ấm khắp phòng. Ngay cả phòng tắm diện tích lớn máy cũng hoạt động tốt. Tiếp theo, mời bạn tham khảo những mẫu máy sưởi gốm treo tường tốt nhất hiện nay đang sẵn hàng tại Trí Hưng:

Máy sưởi gốm treo tường loại nào tốt nhất

Máy sưởi treo tường không phổ biến như đèn sưởi nhà tắm và máy sưởi dầu. Tuy nhiên vẫn có nhiều gia đình lựa chọn giải pháp này vì những ưu điểm như đã nói ở trên. Cũng có khá nhiều mẫu máy sưởi gốm treo trường đang bán trên thị trường. Trong đó thương hiệu Nakamoto được nhiều gia đình tin dùng.

Máy sưởi gốm Nakamoto NK03 cho phòng 15m2
Rating:
100%
1.290.000,00 ₫

Máy sưởi gốm treo tường Nakamoto có nhiều mẫu mã dùng cho phòng diện tích từ 15m2 đến 30m2. Máy được thiết kế sử dụng trong cả môi trường ẩm ướt do đó cũng rất phù hợp để lắp trong phòng tắm. Bạn cũng có thể lắp trong phòng ngủ hoặc có thể thiết kế móc treo để có thể cơ động các phòng. Khi cần di chuyển bạn chỉ cần rút ổ cắm và nhấc thân máy ra.

Máy sưởi gốm Nakamoto NK08 cho phòng 25m2
Rating:
100%
1.690.000,00 ₫

Mua máy sưởi gốm treo tường ở đâu

Trên đây là những mẫu máy sưởi gốm treo tường tốt nhất hiện nay được nhiều gia đình lựa chọn cho mùa đông này. Ngoài ra còn nhiều lựa chọn khác đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Bạn tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn và mua hàng nhé.

Xem thêm: Máy sưởi các loại