Trong bài viết trước tác giả đã giới thiệu một số mẫu tăm nước cầm tay tốt nhất. Tiếp theo hôm nay tác giả giới thiệu một số model máy tăm nước gia đình. Mời các bạn tham khảo nhé. Đừng quên chia sẻ bài viết nếu bạn cảm thấy hữu ích.

Xem thêm: Máy tăm nước loại nào tốt

Ưu điểm của máy tăm nước gia đình

Nếu như máy tăm nước cầm tay được thiết kế di động thì máy gia đình cho nhu cầu cố định. Loại này sử dụng tại gia đình và cắm trực tiếp vào nguồn điện. Tuy không cơ động nhưng bù lại sản phẩm có nhiều ưu điểm mà loại không dây không thể có được.

Đầu tiên phải kể đến sản phẩm có nhiều đầu thay thế. Mỗi đầu có các chức năng khác nhau. Do đó bạn có thể chăm sóc răng miệng toàn diện hơn. Từ những đầu cho răng nhạy cảm đến chăm sóc nướu chuyên sâu hay chải lưỡi,...

Thiết kế của bình chứa nước cũng khá lớn giúp bạn tha hồ sử dụng. Với loại cầm tay chỉ khoảng 200ml thì ở máy để bàn bình chứa lên đến 600ml. Một số loại có tích hợp thêm bàn chải đánh răng điện cũng khá tiện. Vậy đâu là lựa chọn tốt nhất hiện nay? Mời các bạn tiếp tục tham khảo nhé.

Máy tăm nước gia đình Rio DCIC

Không chỉ riêng tăm nước mà nhiều sản phẩm khác của thương hiệu Rio cũng đang bán chạy. Các sản phẩm như máy triệt lông, bồn ngâm chân, máy rửa mặt,... Máy tăm nước để bàn có mã Rio DCIC luôn trong top bán chạy nhất.

Xem thêm: Máy triệt lông loại nào tốt / Bồn ngâm chân loại nào tốt / Bàn chải đánh răng điện nào tốt

Máy tăm nước gia đình Rio DCIC
Máy tăm nước gia đình Rio DCIC

Máy tăm nước Rio DCIC có thiết kế khá nhỏ gọn. Núm điều khiển cơ rất dễ để sử dụng. Bạn có thể điều chỉnh các chế độ phù hợp với nhu cầu sử dụng.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 2,500,000đ

Máy tăm nước kết hợp bàn chải điện Waterpik Complete Care 5.0

Tiếp theo là giải pháp chăm sóc răng miệng chuyên nghiệp đến từ thương hiệu Waterpik của Mỹ. Cũng giống như Rio DCIC máy tăm nước Waterpik Complete Care 5.0 có đầy đủ tính năng và đầu chăm sóc răng miệng. Ngoài ra sản phẩm còn có thêm bàn chải điện công nghệ siêu âm. Đây là một trong những lựa chọn tốt nhất hiện nay bạn nên tham khảo.

  • Xem chi tiết và mua hàng tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 6,000,000đ

Máy tăm nước kết hợp bàn chải điện Waterpik Complete Care 5.0
Máy tăm nước kết hợp bàn chải điện Waterpik Complete Care 5.0

Máy tăm nước Panasonic EW1611

Một sản phẩm khác đến từ Nhật Bản cũng đang rất được ưa chuộng. Đó là máy tăm nước gia đình Panasonic EW1611. Sản phẩm sử dụng công nghệ siêu âm và được sản xuất tại Thái Lan.

  • Xem chi tiết và mua online tại đây
  • Hoặc gọi 0973083666
  • Giá ~ 3,500,000đ

may tam nuoc panasonic ew1611
Máy tăm nước Panasonic EW1611

Panasonic cũng được biết đến với hàng trăm nghìn sản phẩm trong mọi lĩnh vực. Làm đẹp và chăm sóc sức khỏe có máy cạo râu, máy triệt lông, bàn chải điện,... Máy tăm nước Panasonic EW1611 đang nhận được nhiều phản hồi tích cực về thiết kế cũng như tính năng.

Trên đây là những mẫu máy tăm nước gia đình tốt nhất hiện nay. Tại trí Hưng còn có hàng trăm lựa chọn khác. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn thêm. Xem thêm một số bài viết khác: