Ngày nay thừa cân là nỗi lo của rất nhiều người trong đó có các bạn trẻ. Một thân hình cân đối khỏe mạnh là mong ước của tất cả mọi người, tuy nhiên để có được điều đó bạn phải thường xuyên tập luyện kết hợp với một chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Để sở hữu một thân hình quyến rũ với số đo chuẩn bạn rất cần đến sự hỗ trợ của các thiết bị tập luyện cùng các bài tập liên quan. Bạn có thể đến các trung tâm, phòng gym tham gia vào các chương trình tập luyện. Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc nơi bạn sống không có các phòng gym thì cũng không nên lo lắng. Một chiếc máy tập đa năng sẽ mang phòng tập về nhà bạn. Bạn có thể tự lên lịch, chương trình luyện tập phù hợp với bản thân mà không cần phải đến phòng tập mỗi ngày.

Máy tập cơ bụng đa năng

Một trong những sản phẩm đa bán chạy tại công ty Trí Hưng là máy tập cơ bụng đa năng. Chiếc máy tập này sẽ giúp bạn tập cơ bụng, tập tay, tập chân… kết hợp với các bài tập giúp bạn đốt cháy calo giảm mỡ thừa hiệu quả. Đặc biệt chiếc máy tập cơ bụng đa năng này có thể điều chỉnh với nhiều chế độ tập luyện khác từ đơn giản đến phức tạp phù hợp với mọi lứa tuổi và chế độ tập luyện khác nhau.

may tap co bung da nang Máy tập cơ bụng đa năng hiệu quả tại www.trihung.com

Máy tập cơ bụng đa năng mẫu mới nhất tại công ty trí Hưng là dòng máy tập được thiết kế giúp cho việc luyện tập tác động lên nhiều bộ phận trên cơ thể. Ngoài việc tập luyện chuyên sâu vùng bụng, vùng mông giúp người tập có được vòng eo thon gọn, mông săn chắc máy tập bụng đa năng còn hỗ trợ tập các vùng cơ như cơ tay, cơ chân, cơ đùi, cơ ngực.

Lời khuyên giúp luyện tập hiệu quả

Cũng như các loại máy tập thể dục khác, để tập với máy tập cơ bụng hiệu quả bạn cần tập đúng cách. Kiên trì tập luyện cũng giúp kết quả được như mong muốn. Ngoài ra bạn cũng cần kết hợp tập luyện với chế độ dinh dưỡng hợp lý.

Một số máy tập thể dục đang bán chạy

  1. Máy tập cơ bụng đa năng Eight Pack
  2. Máy tập cơ bụng Six Pack Care
  3. Xe đạp tập thể dục

Nếu cần tư vấn bạn có thể goi 0435500086, 0462929879 hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng. Bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các trung tâm thương mại.