Braun rất nổi tiếng với các sản phẩm chăm sóc cá nhân. Ngoài các thiết bị cho nhà bếp hàng cũng có nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp. Máy triệt lông Braun là một trong những lựa chọn tốt cho bạn. Có nhiều lựa chọn từ loại cạo lông, tẩy lông bằng dao cạo cho đến máy triệt lông sử dụng công nghệ mới IPL.

Máy triệt lông cá nhân Braun có tốt không

Nhu cầu làm đẹp của con người ngày càng tăng. Không chỉ có chị em mà nhu cầu làm đẹp của phái mạnh cũng rất lớn. Chính vì vậy có nhiều hãng bắt đầu tham gia nghiên cứu và sản xuất máy triệt lông cá nhân. Cuộc đua này đã làm thay đổi đáng kể và mang lại nhiều lợi ích.

Máy triệt lông Braun Silk Expert Pro 5 PL5137
Special Price 12.390.000,00 ₫ Regular Price 14.500.000,00 ₫

Sản xuất tại Anh. Công nghệ IPL với 400,000 xung ánh sáng. Triệt lông toàn thân (body, face). Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Như đã giới thiệu, Braun là thương hiệu của Đức. Các sản phẩm của hãng có chất lượng tốt, thiết kếp đẹp, tiện dụng. Nhiều sản phẩm được cấp bằng sáng chế và nhận được các giải thưởng uy tín.

Nếu như trước đây mỗi lần triệt lông bạn phải đến spa, thẩm mỹ viện. Thì bây giờ bạn hoàn toàn có thể tự triệt lông tại nhà với thiết bị triệt lông cầm tay nhỏ gọn.

Máy tẩy lông dạng dao cạo cũng được sử dụng nhiều nhưng chúng có nhiều nhược điểm. Dạo cao không có khả triệt tận tốc chân lông. Chỉ sau một thời gian ngắn lông mọc trở lại. Không những thế, sử dụng dạo cạo thường xảy ra tình trạng lông mọc ngược hoặc gây tổn thương da.

Máy triệt lông Braun thế hệ mới sử dụng công nghệ IPL đã khắc phục được nhược điểm trên. Các sợ lông được loại bỏ vĩnh viễn tận gốc. Do đó tình trạng lông mọc lại không còn.

Máy hoạt động an toàn, không cần gel và không gây tổn thương da, không làm đau.

Thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm.

Chất liêu tốt, cao cấp.

Máy triệt lông mini Braun giá bao nhiêu

Máy cạo lông Braun sử dụng lưỡi dao cạo hoặc nhổ lông có giá rẻ hơn. Thông thường giá chỉ từ 2 đến 4 triệu đồng.

Máy triệt lông Braun công nghệ IPL có nhiều lựa chọn. Giá dao động từ 10 đến 20 triệu đồng.

Các sản phẩm đang được bán tại Trí Hưng. Đây là địa chỉ mua sắm đồ bếp, gia dụng, làm đẹp, tập luyện và chăm sóc sức khỏe cao cấp chất lượng tốt. Nơi mua sắm uy tín tin cậy hơn 13 năm của hàng triệu gia đình.

Đặt hàng ngay để sở hữu máy triệt lông cá nhân tốt nhất hiện nay giá ưu đãi nhé.

Có nhiều mẫu mã, các model mới nhất liên tục được cập nhật tại đây. Tham khảo và đặt hàng trực tuyến để hưởng ưu đãi hoặc gọi 0973083666 nếu bạn cần tư vấn nhé.