Máy triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả nên mua loại nào? Trong bài trước tác giả đã chia sẻ kinh nghiệm mua máy triệt lông cá nhân. Hôm nay Trí Hưng sẽ điểm danh một số ứng viên giúp bạn triệt lông vùng bikini dễ dàng. Mời các bạn cùng tham khảo nhé.

Máy triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả
Máy triệt lông vùng kín tại nhà hiệu quả

Nếu bạn theo đuổi phong cách gợi cảm hay đơn giản là bạn không thích lông chắc hẳn bạn sẽ nghĩ đến việc làm sao để giải quyết chúng. Với các vùng khác như tay, chân, bụng, nách hay mặt thì có vẻ như dễ dàng hơn. Với vùng bikini thì sao? Đừng lo, vẫn có rất nhiều cách để giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả. Một số phương pháp thủ công tác giả đã giới thiệu trong bài viết cách triệt lông bikinicách wax lông trước đây. Các bạn tìm đọc lại nhé. Còn trong bài viết này tác giả xin đi thẳng vào vấn đề.

Máy triệt lông vùng bikini Rio

Đầu tiên chính là máy triệt lông Rio IPHH nhập khẩu nguyên chiếc từ Anh. Thiết kế mini cầm tay nhỏ gọn, máy có thể triệt lông toàn thân (body, face). Bạn dễ dàng thao tác và tự triệt lông cho mình. Với 200,000 xung ánh sáng bạn có thể sử dụng 2 đến 5 năm. Thương hiệu Rio rất nổi tiếng với máy ngâm chân, máy rửa mặt, máy tăm nước,... Các sản phẩm có chất lượng tốt cùng chế độ hẫu mãi sau bán hàng chuyên nghiệp.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Hoặc gọi 0973083666

Giá ~ 4,500,000đ

Máy triệt lông Rio
Máy triệt lông Rio

Máy triệt lông vùng kín của Đức

Tiếp theo là Beurer của Đức. Một thương hiệu chuyên về thiết bị y tế gia đình và chăm sóc sức khỏe. Beurer được biết đến với ghế massage, gối massage, đệm massage, máy đo huyết áp, máy đo đường huyết, bồn ngâm chân,... Hàng nghìn lựa chọn giúp bạn chăm sóc sức khỏe cho bản thân và gia đình. Máy triệt lông Beurer công nghệ IPL là một trong những lựa chọn giá rẻ chất lượng tốt.

Xem chi tiết và mua online tại đây

Giá ~ 4,100,000đ

Máy triệt lông Beurer của Đức
Máy triệt lông Beurer của Đức

Máy triệt lông vùng kín của Nhật bản Panasonic

Thương hiệu Panasonic của Nhật cũng rất nổi tiếng. Với nhiều lĩnh vực hoạt động và hàng triệu sản phẩm từ đồ bếp, đồ gia dụng, thiết bị y tế, làm đẹp,... Các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Panasonic khá nổi tiếng có máy tăm nước, bàn chải đánh răng, máy cạo râu, máy lọc nước, máy lọc không khí,... Máy triệt lông Panasonic cũng được nhiều khách hàng lựa chọn. Máy có thiết kế thông minh, dễ sử dụng, bền bỉ và khả năng triệt mọi vùng cơ thể.

Trên đây là một số máy triệt lông mini giúp bạn xử lý lông vùng kín tại nhà hiệu quả. Trí Hưng sẽ tiếp tục cập nhật trong thời gian tới. Nếu cần tư vấn vui lòng gọi 0973083666 nhé. Xem thêm một số bài viết có thể bạn cũng quan tâm:

Máy tăm nước loại nào tốt nhất

Bồn ngâm chân nào tốt

Máy cạo râu nào tốt