Máy trộn bột Ariete đang được nhiều khách hàng quan tâm. Giá thành vừa phải trong khi khả năng nhồi bột khá ổn. Với nhu cầu sử dụng của gia đình thì hoàn toàn có thể lựa chọn máy nhồi bột này. Cùng tác giả khám phá sản phẩm trong bài viết này nhé.

Máy trộn bột Ariete Mod 1588 (1200w, 5.5 lít)
Rating:
91%
Special Price 3.290.000,00 ₫ Regular Price 3.900.000,00 ₫

Dung tích bowl 5,5 lít chất liệu thép không gỉ. Công suất 2400 w. 7 tốc độ trộn và 1 tốc độ tăng cường. Chức năng: Đánh trứng, trộn bột, trộn thực phẩm,... Có 3 màu: Xanh lá, xanh da trời và màu kem. Bảo hành 24 tháng.

Xem chi tiết

Trên đây chính là model máy nhồi bột Ariete đang bán chạy nhất hiện nay. Trong phân khúc bình dân Ariete Mod 1588 được mua khá nhiều. Nhiều khách hàng đang sử dụng và rất hài lòng.

Giới thiệu máy nhồi bột Ariete của Ý

Là một thương hiệu của Ý với các sản phẩm chất lượng cho nhà bếp và gia đình. Có nhiều mẫu mã đẹp mang phong cách kết hợp giữa cổ điển và hiện đại. Giá thành cũng khá bình dân phù hợp với thu nhập của người Việt. Xem video đánh giá nhanh máy trộn thực phẩm Ariete:

Các sản phẩm máy trộn bột của hãng có ít lựa chọn hơn so với Kitchenaid nhưng lại được đánh giá cao. Máy có thiết kế đơn giản, dễ sử dụng, dễ vệ sinh. Model nồi bật chính là máy trộn bột Aritete Mod 1588. Bộ sản phẩm gồm:

Que đánh trứng

Bẹt trộn

Móc nhồi

Tô inox dung tích 5,5 lít

Giá thành của sản phẩm chỉ trên dưới 3 triệu đồng nên bạn dễ dàng sở hữu sản phẩm này cho gia đình.

may tron bot ariete

Một số ưu điểm máy trộn bột Ariete

Máy có công suất lớn nên khả năng đánh bột rất khỏe. Máy có thể nhồi lượng bột lớn, mỗi lần có thể trộn tối đa 500g đến 800g bột khô.

Kết hợp với tô trộn dung tích lớn. Trọng lượng tối đa hỗn hợp khoảng 2 kg. Máy cũng có thể đánh tối đa khoảng 15 quả trứng. Hoặc trộn các loại thực phẩm để chế biến các món ăn cho gia đình.

Chất liệu tô inox không bị han gỉ trong quá trình sử dụng. Vệ sinh cũng dễ dàng, khả năng chống sước cao.

Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn máy nhồi bột Ariete cho gia đình và rất hài lòng. Có nhiều phản hồi tích cực trên website công ty Trí Hưng.

Tuy nhiên bạn cần lưu ý khi sử dụng:

Máy thiết kế cho nhu cầu sử dụng của gia đình. Không nên sử dụng cho mục đính kích doanh. Hoặc không sử dụng khối lượng bột vượt mức cho phép. Điều này dẫn đến tình trạng bánh răng bị vỡ. Khi chạy sẽ có tiếng kêu lộc khộc hoặc phần kết nồi với móc trộn bị bật ra ngoài.

Nếu bạn muốn loại tốt hơn có thể tham khảo máy trộn bột Kitchenaid. Các sản phẩm có sẵn tại Trí Hưng. Bạn xem chi tiết và mua online tại đây nhé.

Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.