Trên thế giới có nhiều thương hiệu sản xuất máy trộn bột cho gia đình và nhà hàng. Vậy máy nhồi bột hãng nào tốt nhất hiện nay? Trong phạm vi này tác giả xin giới thiệu một số nhãn hiệu đang có mặt tại Việt Nam. Mời các bạn tham khảo nhé.

Bạn đã từng nghĩ đến những giây phút cùng gia đình thưởng thức những chiếc bánh xinh xinh do chính tay làm? Chắc hẳn đó là những giây phút tuyệt vời. Để có những thành quả đó bạn sẽ cần đến một chiếc máy trộn chuyên nghiệp.

Xem thêm: Kinh nghiệm mua máy trộn bột

Top 3 Máy trộn bột hãng nào tốt

Máy trộn bột Kitchenaid của Mỹ

Tất nhiên cái tên luôn được nhắc đến đầu tiên chính là Kitchenaid. Thương hiệu của Mỹ luôn dẫn đầu thị trường. Có nhiều model đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Một số mã đang bán chạy có KitchenAid Professional 5 Plus, KitchenAid Pro 6,...

Máy trộn bột Kitchenaid của Mỹ

Máy trộn bột KitchenAid có thiết kế vừa phải, không quá to và cũng không quá nhỏ. Với những tính năng cũng rất cơ bản. Nhưng hiệu quả mang lại rất tuyệt vời. Hầu hết các đầu bếp chuyên nghiệp đều lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu này.

Máy trộn bột KitchenAid KSM8990 Commercial 8-Quart
Rating:
100%
Special Price 25.990.000,00 ₫ Regular Price 31.900.000,00 ₫

Nhập khẩu: Mỹ. Công suất: 1000w, dung tích: 7.6L. Bowl chứa thiết kế nâng lên hạ xuống. Có 10 chế độ điều chỉnh tốc độ. Bảo hành 60 tháng

Xem chi tiết

Máy trộn bột KitchenAid Professional 6 quart 590w (KitchenAid Pro 6)
Rating:
98%
Special Price 14.500.000,00 ₫ Regular Price 18.000.000,00 ₫

Sản xuất tại Mỹ. Công suất 590w, điện 100v, 10 tốc độ trộn. Tô inox 5,7 lít. Kèm theo bẹt trộn, móc trộn bột, phới 11 nan. Bảo hành 60 tháng

Xem chi tiết

Máy trộn bột hãng nào tốt: Hamilton Beach

Tiếp theo là thương hiệu Hamilton Beach. Là công ty sản xuất điện gia dụng lớn nhất Mỹ được thành lập từ năm 1910. Tại bắc Mỹ nhãn hiệu Hamilton Beach khá quen thuộc với người tiêu dùng. Máy trộn bột Hamilton Beach được đánh giá là chất lượng tốt trong khi giá bình dân. Sản phẩm rất phù hợp với các gia đình.

may tron bot Hamilton Beach

Máy trộn bột Kenwood

Kenwood là thương hiệu đồ điện gia dụng của Anh. Tuy có mặt trên thị trương không lâu nhưng Kenwood đang chiếm được nhiều cảm tình của bà nội trợ. Máy trộn bột Kenwood có thiết kế chắc chắn, chất lượng tốt trong khi giá tương đối mềm.

may tron bot Kenwood

Trên đây là những thương hiệu máy trộn bột tốt nhất hiện nay. Còn rất nhiều lựa chọn khác nữa, tác giả sẽ đề cập trong một bài viết khác. Nếu bạn cần tư vấn gọi ngay 0973083666 nhé. Bạn có thể tham khảo:

Đánh giá nhanh máy trộn bột Kitchenaid

Review máy trộn bột Kenwood