Máy trộn đứng tốt nhất được kiểm nghiệm bởi Food Network Kitchen. Đây là loạt bài đánh giá, review về máy trộn bột đã được kiểm nghiệm thực tế giúp bạn tham khảo thêm trước khi mua. Hãy cùng Trí Hưng khám phá nhé.

Food Network đã kiểm tra như thế nào

Sau khi tham khảo ý kiến đánh giá của khách hàng về các loại máy nhồi bột đang bán trên thị trường Food Network đã mua 13 máy trộn đứng. Các đầu bếp đánh giá lần lượt từng máy bằng cách quan sát mức độ của bơ và đường, bột bánh quy, kem bông và lòng trắng trứng.

Chắc hẳn bạn đang rất biết kết quả như thế nào. Hãy tiếp tục khám phá nhé. Dưới đây là một số tổng hợp từ các chuyên gia của Food Network.

Máy trộn đứng đầu nghiêng KitchenAid

KitchenAid là lựa chọn tốt nhất cho các bà nội trợ làm bánh tại nhà. Về tổng thể như cách lắp đặt, vệ sinh và thành phẩm máy trộn bột KitchenAid nổi bật hơn các loại còn lại. Bạn dễ dàng làm nhiều loại bánh dễ dàng, bắt mắt và ngon miệng. Hãng có nhiều lựa chọn như Artisan, Pro, Classic, Mini... Trong đó Artisan và Pro được đánh giá cao hơn cả.

Máy trộn bột KitchenAid Professional 6 quart 590w (KitchenAid Pro 6)
Rating:
98%
Special Price 14.500.000,00 ₫ Regular Price 18.000.000,00 ₫

Sản xuất tại Mỹ. Công suất 590w, điện 100v, 10 tốc độ trộn. Tô inox 5,7 lít. Kèm theo bẹt trộn, móc trộn bột, phới 11 nan. Bảo hành 60 tháng

Xem chi tiết

Máy có bát trộn không gỉ với các dung tích 4 đến 8 lít tùy model. Các phụ kiện kèm theo rất cơ bản gồm phới lồng đánh kem trứng, móc nhồi và bẹt trộn. Máy hoạt động tốt với bánh quy, kem, lòng trắng trứng. Khi thử với bột mì nặng vẫn có cảm giác hơi rung cũng giống như các loại máy trộn đứng khác.

Máy trộn đứng Hamilton Beach

Nếu bạn đang boăn khoăn về giá cả khi tham khảo máy trộn đứng Kitchenaid hãy tham khảo Hamilton Beach. Cũng có phụ kiện và chức năng như nhau nhưng máy trộn bột Hamilton Beach có giá rẻ hơn khá nhiều. Với các chức năng cơ bản như đánh kem, trứng máy hoạt động tốt. Nó cũng có thể hoạt động tốt với các loại bột ở tốc độ cao. Tuy nhiên thiết kế đầu nghiêng không được tiện như Kitchenaid. Bạn sẽ mất nhiều công sức hơn để lắp ráp và vận hành máy.

Một số gợi ý khác từ Trí Hưng

Trên đây là một mẫu máy đã được kiểm nghiệm thực tế. Những mẫu này đang có bán tại Việt Nam. Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác đang được đánh giá cao từ khách hàng. Mời bạn tham khảo thêm nhé.

Máy trộn đứng Kenwood

Bên cạnh Kitchenaid thương hiệu Kenwood cũng có mặt tại Việt Nam với nhiều mẫu mã. Máy trộn bột Kenwood thiết kế cho các đầu bếp chuyên nghiệp. Bạn có thể làm các loại bánh quy trứng tơi xốp ngon miệng tại nhà không thua kém ngoài hàng.

Máy trộn bột Kenwood Chef XL KVL4100S
Rating:
100%
Special Price 10.900.000,00 ₫ Regular Price 15.163.000,00 ₫

Sản xuất tại Trung Quốc, công suất 1200W, dung tích 6,7 lít, máy được làm từ thép không gỉ rất bền, trang bị bộ phận kiểm soát tốc độ điện tử, khóa liên tự động an toàn. Bảo hành 12 tháng

Xem chi tiết

Máy trộn đa năng Bosch

Tiếp theo là máy trộn thực phẩm Bosch đến từ Đức. Máy thiết kế cho nhà bếp với các chức năng đơn giản. So với Kitchenaid, Kenwood thành phẩm của Bosch không bằng. Nhưng máy trộn bột Bosch có nhiều tính năng hữu ích phục vụ công việc bếp núc.

Máy trộn bột Bosch Mum54D00 (Bosch Mum54R00)
Rating:
100%
Special Price 6.190.000,00 ₫ Regular Price 8.900.000,00 ₫

Nơi sản xuất: Slovenia. Công suất: 900w. Có 7 tốc độ trộn. Tô inox dung tích; 3.9 lít. Phụ kiện: Đầu đánh bột, đầu đánh trộn, đầu nhồi bột, túi đựng. Bảo hành 24 tháng

Xem chi tiết

Kết luận

Nếu bạn mua máy trộn phục vụ nhu cầu làm bánh hãy chọn Kitchenaid, Kenwood, Hamilton Beach. Nếu muốn một sản phẩm đa năng trộn thực phẩm hãy chọn Bosch. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết máy trộn bột nào tốt đã đăng trên blog để có thêm thông tin. Các sản phẩm đang có sẵn hàng tại Trí Hưng. Các bạn tham khảo mua online hoặc gọi 0973083666 để mua hàng.

Xem thêm: Máy nhồi bột các loại