Các mẹ hay làm bánh thì chắc chắn sẽ rất cần đến một sản phẩm hỗ trợ đó là chiếc máy nhồi bột. Một chiếc máy trộn thực phẩm thường có giá từ 2tr cho đến gần 20tr. Với mức giá như vậy không phải bà nội trợ nào cũng có thể dễ dàng sở hữu sản phẩm này. Nhưng đam mê với bánh trái bếp núc không vì thế mà "lụi tàn". Để đáp ứng nhu cầu này của các bà nội trợ công ty Trí Hưng giới thiệu sản phẩm máy trộn và đánh trứng Bosch MFQ4020. Đây là chiếc máy đánh trứng, tuy nhiên với công suất lớn các mẹ có thể trộn thực phẩm dễ dàng.

Bosch MFQ4020

Sản phẩm máy đánh trứng Bosch MFQ4020 được nhập khẩu nguyên chiếc từ Đức. Cảm nhận ban đầu khi cầm chiếc máy Bosch MFQ4020 là rất chắc chắn. Máy nhìn đẹp, tinh tế không màu mè pavia như các loại máy đánh trứng giá rẻ trên thị trường. Các mẹ dễ dàng sở hữu sản phẩm cao cấp này tại công ty Trí Hưng.

Công suất của máy trộn và đánh trứng Bosch MFQ4020 là 450w, máy chạy êm, khỏe. Các mẹ có thể đánh trứng, trộn bột làm bánh và trộn nhiều loại thực phẩm khác. Nhược điểm của chiếc máy trộn và đánh trứng Bosch MFQ4020 này là không có tô. Nếu các mẹ hay làm bánh mỳ, khoai nghiền... thì có thể tham khảo thêm sản phẩm máy trộn bột Bosch MUM4600 hoặc các máy trộn thực phẩm cao cấp của KitchenAid. Các mẹ có thể tham khảo thêm:

Máy đánh trứng cầm tay

Máy nhồi bột

Các mẹ có thể tìm mua các sản phẩm tại các siêu thị điện máy hoặc mua hàng qua điện thoại 0973083666 hoặc đặt hàng trên website công ty Trí Hưng.

Tư vấn: Mua máy nhồi bột nào tốt