Máy vắt cam Lock&Lock có tốt không. Bài viết này sẽ chia sẻ đến các bạn một số ưu và nhược điểm của máy vắt cam thương hiệu Hàn Quốc. Hãy cùng khám phá ngay bây giờ nhé.

Máy vắt cam Lock&Lock giá rẻ

Thương hiệu Lock&Lock đến từ Hàn Quốc với nhiều sản phẩm chất lượng giá rẻ cho gia đình. Máy vắt nước cam Lock&Lock cũng vậy. Với giá chỉ từ vài trăm nghìn hãng đang chiếm lĩnh phân khúc giá rẻ.

Đã có nhiều khách hàng đã mua sử dụng cho gia đình và có những phản hồi tốt. Nhìn chung với nhu cầu đơn giản thì máy vắt nước cam của hãng Lock and Lock hoàn toàn có thể đáp ứng tốt.

Vắt nước cam hiệu quả

Các sản phẩm giá rẻ hầu hết khách hàng sẽ đặt câu hỏi: Máy có dùng được không, có hiệu quả không... Không phải tất cả giá rẻ đều không tốt. Như đã giới thiệu ở trên, máy vắt cam Lock and Lock đã được nhiều  bà nội trợ sử dụng và phản hồi tích cực. Máy phù hợp với nhu cầu gia đình với lượng ép vừa phải.

Mỗi lần ép cam đủ dùng cho gia đình từ 2 đến 4 người. Bạn cũng có thể ép các loại quả kích thước khác nhau nhờ nón chụp linh hoạt. Kèm theo là 2 chụp có kích thước nhỏ và lớn.

Không những thế máy thiết kế giúp bạn dễ dàng điều chỉnh tép cam. Tùy theo nhu cầu và sở thích bạn có thể lựa chọn nhiều hay ít tép nhờ khả năng điều chỉnh khe hở trên lưới lọc.

Không chỉ có máy vắt cam, thương hiệu Lock&Lock cũng có nhiều loại máy xay ép cho gia đình. Bạn có thể tham khảo các danh mục máy ép chậm, máy xay sinh tố, máy làm sữa hạt...

Chất liệu an toàn

Được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nên sản phẩm có chất lượng gia công tốt. Chất liệu nhựa nguyên sinh tuyệt đối an toàn với sức khỏe của người sử dụng. Đó cũng là lý do nhiều khách hàng đặt niềm tin ở máy vắt cam Lock and Lock.

Với những sản phẩm giá rẻ trên thị trường đa số không có tên tuổi. Chúng không được kiểm định chất lượng cũng như công bố rõ ràng. Nhưng với Lock&Lock thì bạn hoàn toàn yên tâm. Các sản phẩm đã được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn cao.

Xem và mua online tại đây hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn thêm. Tại Trí Hưng có rất nhiều lựa chọn cao cấp chất lượng tốt cho bạn. Bạn có thể tham khảo các bài tư vấn, đánh giá: Máy vắt cam Braun, máy vắt cam Caso, máy vắt cam Philips,...

Xem thêm: Máy vắt cam nào tốt