Máy vắt cam bằng tay đã có từ rất lâu đời. Con người thường sử dụng cách này lấy nước cam để uống. Thay vì vắt cam bằng tay thì sử dụng dụng cụ tự chế. Ngày nay vẫn có nhiều gia đình đang sử dụng dụng cụ vắt cam thô sơ này. Chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Công ty Trí Hưng chuyên cung cấp các sản phẩm cho nhà bếp, đồ gia dụng, đồ tập luyện và chăm sóc sức khỏe. Hàng nghìn đồ bếp cao cấp chính hãng luôn được cập nhật để đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Máy vắt nước cam bằng điện tại Trí Hưng có nhiều mẫu mã. Từ những máy vắt cam nhập khẩu Đức, cho đến máy vắt cam giá rẻ đáp ứng mọi nhu cầu.

Xem thêm: Máy vắt cam loại nào tốt

Dụng cụ vắt cam bằng tay là gì: Loại này có tốt không

Đây là sản phẩm không sử dụng điện. Một dụng cụ thô sơ đơn giản giúp bạn ép lấy nước cam dễ dàng hơn. Loại này có thiết kế đơn giản với mũ nhô lên và bên dưới là các khe để giữ lại tép, hạt. Nếu bạn ít sử dụng thì hoàn toàn có thể dùng loại này thay vì phải mua máy vắt cam. Giá thành của sản phẩm tùy loại. Chất liệu nhựa thương có giá vài chục nghìn. Chất liệu inox từ vài chục đến vài trăm nghìn.

Nhược điểm của máy vắt cam bằng tay là chụp cố định. Không thay thế được nên nếu ép chanh, bưởi hay quả cam to hoặc nhỏ khá khó khăn. Phần lưới cũng không điều chỉnh được khe hở. Nếu bạn muốn giữ lại nhiều tép hơn cũng khó.

Nếu bạn muốn vắt nhiều cam hơn cũng khá vất vả. Bởi bạn hoàn toàn dùng lực tay để xoay và nhấn. Đặc biệt là khi vắt cho cả gia đình uống bạn sẽ mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Đối với nhiều chị em việc dùng nhiều sức cũng là vấn đề.

Máy vắt cam bằng tay và điện nên dùng loại nào

Nhu cầu thực sự của bạn là gì? Nếu lâu lâu mới vắt nước cam thì hoàn toàn có thể vắt bằng tay hoặc mua dụng cụ vắt cam không dùng điện. Nếu bạn định đầu tư một chiếc vắt cam không dùng điện loại tốt thì cũng nên cân nhắc xem có nên mua loại dùng điện hay không. Bởi loại này cũng khá cao, gần bằng loại sử dụng điện. Trừ khi nhà bạn không có điện, nếu không tại sao không thêm một chút nhỉ.

Xem thêm: Top máy vắt cam giá rẻ

Máy vắt cam bằng điện

Máy vắt cam bằng điện hiệu quả hơn rất nhiều. Bạn có thể ép hàng chục lít nước mà không tốn quá nhiều công sức. Quá trình lắp đặt, sử dụng, vệ sinh cũng rất đơn giản. Có rất nhiều lựa chọn giá từ 2 trăm đến 5 triệu đồng. Tùy nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn cho gia đình sản phẩm phù hợp. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Một số máy vắt cam đang bán chạy: Máy vắt cam Philips HR2738, máy vắt cam Caso CP330 Pro, máy vắt cam Lebenlang LB389, máy vắt cam WMF,... Có hàng chục lựa chọn đáp ứng mọi nhu cầu đang sẵn hàng tại Trí Hưng.

Xem thêm: Máy vắt cam các loại