Nên mua máy xay cầm tay cho bé ăn dặm loại nào tốt nhất hiện nay? Đang dần phổ biến trong các gia đình chiếc máy xay cầm tay không chỉ giúp xay sinh tố mà còn giúp các mẹ xay thực phẩm cho bé ăn dặm. Chắc chắn chiếc máy xay cầm tay sẽ rất hữu ích cho các mẹ mỗi ngày là người bạn tuyệt vời đồng hành cùng bé yêu khôn lớn.

Xem thêm: Nồi nấu cháo bằng điện cho bé ăn dặm / Máy xay cầm tay loại nào tốt nhất / Máy xay hấp thức ăn cho bé loại nào tốt / Máy hút sữa loại nào tốt / Nồi nấu chậm nào tốt nhất

Máy xay cầm tay cho bé ăn dặm loại nào tốt nhất Máy xay cầm tay cho bé ăn dặm loại nào tốt nhất

Dùng máy xay nào cho bé ăn dặm?

Có rất nhiều loại máy xay phục vụ cho bé ăn dặm. Bạn có thể sử dụng máy xay sinh tố, máy xay hấp đa năng hoặc máy xay cầm tay. Mỗi loại lại có những ưu và nhược điểm riêng.

Máy xay sinh tố xay thức ăn cho bé ăn dặm

Đầu tiên là máy xay sinh tố, rất nhiều gia đình đang sử dụng máy xay sinh tố cho bé ăn dặm. Bằng cách tận dụng cối xay có sẵn mà không cần phải mua sắm thêm sản phẩm khác. Giải pháp này giúp tiết kiệm chi phí tuy nhiên bạn sẽ gặp một chút phiền toái. Ví dụ như công việc vệ sinh và tháo lắp phức tạp hơn. Nếu xay ít thực phẩm có thể bám vào cốc gây lãng phí.

Máy xay hấp thức ăn cho bé

Máy xay hấp thức ăn cho bé là giải pháp được nhiều mẹ tin dùng. Sản phẩm này rất tiện dụng, máy tự động hấp chín thực phẩm sau đó xay nhuyễn. Các mẹ chỉ cần bỏ ra bát là có thể sử dụng. Máy xay hấp thức ăn là một trong những lựa chọn tốt. Tuy nhiên sản phẩm này khá đắt, chi phí cho máy xay hấp thức ăn cho bé khoảng 2 đến 8 triệu đồng.

Máy xay cầm tay cho bé ăn dặm

Máy xay cầm tay được coi là lựa chọn tốt và chi phí hợp lý hơn. Không chỉ xay thức ăn cho bé ăn dặm máy xay cầm tay còn có thể làm nhiều công việc khác. Ví dụ như xay sinh tố, xay thịt, xay đá và nhiều loại thực phẩm khác.

Máy xay cầm tay cho bé ăn dặm loại nào tốt nhất

Với chiếc máy xay cầm tay việc xay nhuyển thực phẩm rất dễ dàng chỉ với vài thao tác nhỏ và không đến 10s.  Các mẹ có thể xay trực tiếp trong cốc, tròng nồi, trong tô hay bất cứ đâu. Tiện dụng là thế chiếc máy xay cầm tay cũng dễ dàng vệ sinh mà không cần phải tháo lắp hay kỳ cọ nhiều như các loại máy xay sinh tố thông thường khác.

Máy xay cầm tay cho bé ăn dặm
Máy xay cầm tay Braun cho bé ăn dặm

Braun là thương hiệu nổi tiếng của Đức. Các sản phẩm nổi tiếng như máy đánh trứng, máy vắt cam, máy ép trái cây, máy cạo râu, bàn chải đánh răng điện, máy triệt lông,... Máy xay cầm tay Braun được coi là tốt nhất hiện nay với nhiều lựa chọn. Từ máy đơn năng xay sinh tố đến máy đa năng có thể đánh trứng, xay thịt, xay đá, xay cua,...

Máy xay cầm tay Braun không chỉ nổi tiếng tại Việt Nam mà trên toàn thế giới. Đến nay Trí Hưng đã có kinh nghiệm hơn 10 năm cung cấp máy xay cầm tay Braun cho bé ăn dặm. Hàng vạn khách hàng đang sử dụng máy xay cầm tay Braun và rất hài lòng. Không chỉ chất lượng tốt sản phẩm rất tiện dụng cho gia đình. Các sản phẩm được ưa chuộng có Braun MQ5000, Braun MQ5035, Braun MQ5045,...

Máy xay cầm tay Philips cho trẻ ăn dặm

Tiếp theo là thương hiệu Philips với các sản phẩm trong nhà bếp như nồi áp suất điện, máy đánh trứng, máy trộn bột, máy kẹp bánh mì, nồi chiên không dầu, máy làm mì, máy hút bụi, robot hút bụi,... Máy xay cầm tay Philips là lựa chọn giá bình dân chất lượng tương đối tốt.

Máy xay cầm tay Bosch cho trẻ ăn dặm

Một thương hiệu khác của Đức chính là Bosch. Cũng như các sản phẩm bếp từ, ấm siêu tốc, máy rửa bát, máy hút mùi, máy hút bụi,... Máy xay cầm tay Bosch có chất lượng tốt và thời gian bảo hành 24 tháng. Máy xay cầm tay Bosch cho bé ăn dặm cũng có khá nhiều lựa chọn đơn năng, đa năng tùy theo nhu cầu sử dụng của gia đình.

Xem thêm: Máy xay cầm tay Bosch loại nào tốt / Máy xay cầm tay Braun loại nào tốt / Máy xay cầm tay Philips loại nào tốt / Máy xay cầm tay hãng nào tốt

Bạn có thể tham khảo và mua máy xay cầm tay cho bé ăn dặm tại các siêu thị điện máy trên tòan quốc hoặc gọi điện 024668906666 hoặc đặt hàng trên website công ty Trí Hưng.