Chào các mẹ, hôm nay mình lại quay lại với chủ đề chiếc máy xay cầm tay một sản phẩm rất quen thuộc của gia đình đặc biệt là các mẹ đang chăm em bé. Bắt đầu từ khi ăn dặm (bé khoảng 6 tháng tuổi) là bé đã bắt đầu gắn bó với chiếc máy xay cầm tay mỗi này. Khi thì xay rau, khi thì đánh cháo, khi xay thịt hay các loại thực phẩm khác. Với chiếc máy xay sinh tố cầm tay công việc chăm sóc bé yêu trở nên đơn giản dễ dàng hơn bao giờ hết.

Máy xay cầm tay có thể xay được thịt?

Chiếc máy xay sinh tố cầm tay cũng có nhiều loại khác nhau đơn năng có, đa năng có. Với chiếc máy xay đa năng thì có thêm cối xay thịt và các loại thực phẩm nhưng máy xay đơn năng thì sao?

Mình đã thử với chiếc máy xay cầm tay Boschmáy xay cầm tay Braun (loại đơn năng loại 600w) hoàn toàn có thể xay được thịt (khối lượng ít). Bằng cách bỏ thịt vào cốc xay sinh tố cho một ít nước và vận hành máy là có thể xay nhuyễn. Tương tự với các loại rau cũng vậy. Các mẹ cũng có thể nấu rồi dùng máy xay cầm tay xay trực tiếp trong tô, nồi...

Hầu hết máy xay cầm tay đều có thể xay được thịt. Với số lượng ít thì bạn có thể cho vào cốc nhựa rồi cho thêm ít nước và vận hành máy. Hoặc bạn cũng có thể nấu chín cùng đồ ăn rồi xục máy xay cầm tay. Tuy nhiên xay nhuyễn và hiệu quả thì bạn nên chọn các loại máy có công suất lớn. Đặc biệt, ứng cử viên sáng giá nhất không ai khác ngoài máy xay cầm tay Braun, máy xay cầm tay Bosch, máy xay cầm tay Zelmer (nhìn chung là các loại máy xay cầm tay cao cấp nhập khẩu EU). Máy xay cầm tay Philips cũng là một lựa chọn tốt, giá bình dân.

Nếu bạn xay thịt với khối lượng nhiều thì có thể chọn một trong những model dưới đây. Các loại này có thêm một cốc chuyên xay thịt và các thực phẩm khác:

  • Bosch MSM66150
  • Braun MQ535
  • Zelmer ZHB1004P (xay được đá, thịt)

Nếu bạn cần tư vấn thêm có thể gọi 0435500086 hoặc tham khảo thông tin và đặt hàng trên website công ty Trí Hưng.

[button-red url="https://trihung.com/may-xay-cam-tay.html" target="_self" position="left"]Các loại máy xay cầm tay[/button-red]