Có nhiều loại máy xay cầm tay từ đơn năng đến đa năng. Mỗi mã (model) có những chức năng khác nhau. Máy xay cầm tay đơn năng đầu nhựa công suất nhỏ chủ yếu dùng xay sinh tố, đánh cháo. Máy xay cầm tay đơn năng đầu inox công suất lớn có thể xay được nhiều loại thực phẩm. Để xay đá cần mua thêm cốc xay và lưỡi dao chuyên dụng.

Xem thêm các bài viết hữu ích khác:

Máy xay cầm tay có xay được đá không

Như đã nói ở trên, máy xay cầm tay xay đá cần có công suất 600w trở lên. Ngoài ra cần thêm cốc xay và lưỡi dao chuyên dụng. Máy xay cầm tay có xay được đá phải kể đến là chiếc máy xay Braun MQ545. Loại này có công suất 600w. Tốt hơn có Braun MQ5045 công suất 750w, Braun MQ9045 công suất 1000w.

braun mq9045 Máy xay cầm tay Braun MQ9045 công suất 1000w.

Nhìn chung khi mua máy xay cầm tay để xay các đồ cứng (đá, cua, cá...) bạn nên chọn các loại có công suất lớn khoảng 600w trở lên. Theo kinh nghiệm của các mẹ trên các diễn đàn thì mua máy xay cầm tay của các hãng lớn nhập khẩu EU là tốt nhất. Một số loại máy giá rẻ trên thị trường đề công suất cao nhưng công suất thực không đúng nên xay yếu, không hiệu quả.

Top 3 máy xay cầm tay đa năng

Dưới đây là top 3 máy xay cầm tay đa năng tốt nhất hiện nay. Trong đó các loại xay đồ cứng có thể xay đá, cua, cá. Mời bạn cùng tham khảo nhé.

[table id=14 /]

Trên đây là một số loại máy xay cầm tay có thể xay thịt và máy xay cầm tay có xay được đá. Hy vọng bạn sẽ chọn cho mình một chiếc máy xay cầm tay ưng ý khi đọc bài viết này. Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi 02466890666 ngay bây giờ. Hoặc đặt hàng tại website công ty Trí Hưng để nhận quà và tích lũy điểm nhé.