Dưới đây là top 10 máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn. Trong đó phản hồi của khách hàng về sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ:

Giới thiệu máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay có cấu tạo hết sức đơn giản. Sản phẩm gồm mô tơ và các phụ kiện kèm theo. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các phụ kiện này. Ví dụ đầu inox và cốc đong để xay sinh tố, xay cháo, soup. Trong khi cốc xay khô để xay rau, các loại hạt. Cốc xay 350ml để xay thị, xay rau, xay khô. Cốc xay 1250ml xay các đồ cứng như đã, cua, cá...

Không phải tháo lắp nhiều chi tiết. Cũng không phải vệ sinh phức tạp. Đó là những ưu điểm tuyệt vời của máy xay cầm tay.

Top máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay

Máy xay cầm tay đơn năng tốt nhất

Máy xay cầm tay đơn năng có thiết kế đơn giản. Bạn có thể sử dụng để xay sinh tố, cháo, soup. Dưới đây là các sản phẩm máy xay cầm tay đơn năng tốt nhất.

[table id=16 /]

Máy xay cầm tay đa năng tốt nhất

Máy xay cầm tay đa năng ngoài xay sinh tố, xay cháo còn có nhiều chức năng kèm theo. Sản phẩm có thể đóng vai trò như máy xay khô chuyên nghiệp. Hay máy xay thịt gia đình chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xay cua, cá và nhiều loại thực phẩm khác. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn chuẩn bị cho bữa cơm gia đình tươm tất.

[table id=17 /]

Mua máy xay cầm tay tốt nhất ở đâu

Để đảm bảo mua máy xay cầm tay chính hãng bạn nên mua ở nơi uy tín. Công ty Trí Hưng - Trihung.com hơn 10 năm được nhiều mẹ tin mua và phản hồi tích cực.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại trihung.com