Nếu bạn đang tham khảo mua máy xay sinh tố cầm tay để sử dụng hãy tham khảo ngay những model này. Đây chính là những mẫu máy xay cầm tay tốt nhất được nhiều khách hàng đã mua và phản hồi tích cực trong thời gian qua. Bạn dễ dàng tham khảo thông tin trên các trang thương mại điện tử lớn thế giới.

Top 3 máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay

Máy xay cầm tay tốt nhất: Braun Đức

Máy xay cầm tay loại tốt phải kể đến các thương hiệu đến từ Đức. Trong đó Braun đang chiếm lĩnh thị phần với nhiều mẫu mã đa dạng từ bình dân đến cao cấp. Bạn có thể tham khảo Braun MQ 9147X. Đây là model thuộc dòng Braun multiquick 9 mới nhất và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, có nhiều dòng máy xay cầm tay Braun giá bình dân hơn cũng đang được đánh giá cao.

Xem thêm: Máy xay cầm tay Braun tốt nhất

Máy xay cầm tay Braun MQ 9147X của Đức bảo hành 2 năm
Rating:
100%
Special Price 4.190.000,00 ₫ Regular Price 4.590.000,00 ₫

Braun MQ9147X có thể xay được nhiều loại thực phẩm (bao gồm cả đồ cứng). Công suất lớn kết hợp với công nghệ hiện đại giúp xay nhanh và mịn hơn. Các bộ phận an toàn với máy rửa bát nên vệ sinh cũng đơn giản hơn. Động cơ tương thích với nhiều phụ kiện, bạn dễ dàng mua thêm để sử dụng cho nhiều mục đích nếu có nhu cầu.

máy xay cầm tay tốt nhất

Thương hiệu Braun được đánh giá cao với nhiều sản phẩm chăm sóc nhà nhân và đồ dùng nhà bếp. Các sản phẩm của hãng có thiết kế và tính năng ưu việt hơn rất nhiều so với các loại đang bán trên thị trường. Đó là lý do, hãng dành được nhiều bằng sáng chế và giải thưởng lớn được thế giới công nhận.

Máy xay cầm tay tốt nhất: Bosch Đức

Tiếp theo là các mẫu máy xay cầm tay Bosch nhập khẩu Đức. Khách hàng Việt cũng đã quá quen thuộc với thương hiệu đến từ Đức này. Đồ bếp Bosch có nhiều lựa chọn cao cấp được sản xuất tại Châu Âu. Máy xay cầm tay Bosch được sản xuất tại Slovenia và được bảo hành 2 năm. Một trong những lựa chọn tốt nhất bạn có thể tham khảo Bosch MSM67160. Ngoài ra Bosch cũng có nhiều lựa chọn khác.

Xem thêm: Máy xay cầm tay Bosch tốt nhất

Máy xay cầm tay Bosch MSM67160 của Đức
Rating:
100%
Special Price 1.790.000,00 ₫ Regular Price 3.640.000,00 ₫

Bosch MSM67160 có công suất vừa phải. Máy chủ yếu xay các đồ mềm, không xay được đồ cứng. Các bộ phận vệ sinh được bằng máy rửa bát, tuy nhiên nắp cốc xay đồ khô thì không. Máy không tương tích với các phụ kiện khác, do đó bạn không thể mua thêm phụ kiện cho các mục đích khác nhau.

Máy xay cầm tay giá rẻ: Philips

Máy xay cầm tay Philips có giá thành khá rẻ trong khi chất lượng khá tốt. Sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn Châu Âu nên bạn có thể yên tâm sử dụng. Đồ gia dụng, đồ bếp Philips cũng có nhiều lựa chọn được đánh giá cao. Bạn có thể tham khảo máy xay cầm tay Philips HR2534.

Máy xay cầm tay Philips HR2534 đơn năng đầu inox
Rating:
80%
Special Price 760.000,00 ₫ Regular Price 950.000,00 ₫

Máy xay sinh tố cầm tay Philips HR2534 chủ yếu phục vụ nhu cầu bình dân với các chức năng đơn giản. Động cơ chỉ dùng với phụ kiện đi kèm và không dùng được với các phụ kiên khác nên không nâng cấp được như máy Braun. Dù sao, trong phân khúc máy xay cầm tay giá rẻ dưới một triệu đồng thì Philips rất đáng để mua.

Mua máy xay cầm tay ở đâu

Trên đây là một số mẫu máy xay sinh tố cầm tay tốt nhất bạn nên tham khảo. Đã có nhiều khách hàng trong và ngoài nước đã mua, sử dụng và rất hài lòng. Đặc biệt là thương hiệu Braun, đây chính là thương hiệu máy xay cầm tay tốt nhất thế giới tại thời điểm này.

Trí Hưng là địa chỉ bán máy cầm tay nhập khẩu Đức từ năm 2008. Đã có hàng vạn khách hàng đã mua và đang sử dụng tốt mặc dù đã hơn 14 năm qua. Trí Hưng cũng có hàng nghìn đồ bếp, đồ gia dụng cao cấp chất lượng tốt nhập khẩu Châu Âu. Một số đồ bếp đang bán chạy có nồi chiên, máy làm sữa hạt, máy nhồi bột, nồi nấu chậm... Mời bạn tham khảo nhé.

Thông tin liên hệ: Công ty TNHH công nghệ Trí Hưng

4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại 024 668 90666, 0973 083 666

Xem thêm: Máy xay cầm tay