Top 10 máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay

Dưới đây là top 10 máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay. Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn. Trong đó phản hồi của khách hàng về sản phẩm là một trong những tiêu chí quan trọng. Các bạn có thể tham khảo thêm các bài viết chia sẻ:

Giới thiệu máy xay cầm tay

Máy xay cầm tay có cấu tạo hết sức đơn giản. Sản phẩm gồm mô tơ và các phụ kiện kèm theo. Tùy theo nhu cầu sử dụng bạn có thể chọn các phụ kiện này. Ví dụ đầu inox và cốc đong để xay sinh tố, xay cháo, soup. Trong khi cốc xay khô để xay rau, các loại hạt. Cốc xay 350ml để xay thị, xay rau, xay khô. Cốc xay 1250ml xay các đồ cứng như đã, cua, cá…

Không phải tháo lắp nhiều chi tiết. Cũng không phải vệ sinh phức tạp. Đó là những ưu điểm tuyệt vời của máy xay cầm tay.

Top máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay

Máy xay cầm tay đơn năng tốt nhất

Máy xay cầm tay đơn năng có thiết kế đơn giản. Bạn có thể sử dụng để xay sinh tố, cháo, soup. Dưới đây là các sản phẩm máy xay cầm tay đơn năng tốt nhất.

[table id=16 /]

Máy xay cầm tay đa năng tốt nhất

Máy xay cầm tay đa năng ngoài xay sinh tố, xay cháo còn có nhiều chức năng kèm theo. Sản phẩm có thể đóng vai trò như máy xay khô chuyên nghiệp. Hay máy xay thịt gia đình chuyên nghiệp. Bạn cũng có thể xay cua, cá và nhiều loại thực phẩm khác. Đây là trợ thủ đắc lực giúp bạn chuẩn bị cho bữa cơm gia đình tươm tất.

[table id=17 /]

Mua máy xay cầm tay tốt nhất ở đâu

Để đảm bảo mua máy xay cầm tay chính hãng bạn nên mua ở nơi uy tín. Công ty Trí Hưng – Trihung.com hơn 10 năm được nhiều mẹ tin mua và phản hồi tích cực.

  • Công ty Trí Hưng:  5 Tô Vĩnh Diện, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Điện thoại: 02466890666, 0973083666
  • Mua online giá rẻ tại trihung.com

2 bình luận về “Top 10 máy xay cầm tay tốt nhất hiện nay”

  1. Trên thị trường hiện nay, máy xay cầm tay có rất nhiều loại, từ những thương hiệu nổi tiếng nhứ Braun (Đức, sản xuất tại Tây Ban Nha hoặc Ba Lan), Moulinex (Pháp), Philips (Hà Lan, sản xuất tại Trung Quốc) đến những loại chưa có nhiều tên tuổi xuất xứ từ Trung Quốc, Đài Loan hay Hàn Quốc. Trong những loại này, đáng chú ý hơn cả là 3 thương hiệu nổi tiếng là Braun, Moulinex và Philips, trong đó mới chỉ có Philips là có đại diện kỹ thuật (để bảo hành sản phẩm bán ra là chính hãng) ở Việt Nam.

    Đối với cả 3 thương hiệu máy xay cầm tay này, nói chung phần mô-tơ thường khá bền, không có vấn đề gì khi sử dụng, ngoại trừ trường hợp (vô tình hay hữu ý) xay bị quá tải (nhấn phím điều khiển máy lâu quá hoặc quên không nhả, máy đơn năng xay cháo hoặc sinh tố đặc quá, máy đa năng xay lượng thịt sống nhiều hơn mức cho phép,…). Trong trường hợp này, xấu nhất là mô-tơ sẽ bị cháy, còn nhẹ hơn thì phần khớp nhựa trung gian (truyền động giữa trục mô-tơ sang đầu dao xay) sẽ trượt trơn với trục mô-tơ (có thể tự sửa được).

Bình luận đã đóng.