Máy xay thịt làm giò chả gia đình tại Trí Hưng có nhiều loại của nhiều hãng khác nhau đáp ứng mọi nhu cầu. Vậy nên mua máy xay thịt làm giò chả gia đình loại nào?

Đặc điểm của máy xay thịt làm giò chả gia đình

Máy xay thịt không thường không sử dụng để làm giò chả. Loại này thường thích hợp với lượng vừa phải mỗi lần khoảng 200g đến 300g. Nếu tận dụng máy đa năng này bạn phải xay làm nhiều lần. Tuy nhiên theo ý kiến của nhiều bà nội trợ thì để xay thường xuyên thì loại này không phù hợp mà phải chọn mua máy xay thịt chuyên dụng.

Máy xay thịt làm giò chả phải có công suất lớn. Mỗi lần xay được nhiều và liên tục. Bởi mỗi lần làm giò chả, xúc xích bạn thường xay nhiều hơn 1 kg thịt.

Máy xay thịt làm giò chả cũng có thiết kế đặc biệt. Với giá đỡ thịt ở phía trên giúp bạn bổ xung thịt liên tục trong khi máy vẫn hoạt động. Lựa chọn tốt nhất cho gia đình chính là máy xay thịt công nghiệp.

Nếu bạn cần mua máy xay thịt gia đình

Máy xay thịt gia đình thiết kế nhỏ gọn. Sản phẩm rất cần thiết hỗ trợ bạn chế biến các món ăn. Nếu bạn có nhu cầu mua máy xay thịt cho gia đình sử dụng có thể tham khảo bài viết máy xay thịt loại nào tốt trên blog. Bài viết sẽ giúp bạn chọn mua sản phẩm chính hãng chất lượng tốt.

Máy xay thịt làm giò chả gia đình tốt nhất hiện nay

Loại máy xay thịt công nghiệp này được thiết kế xay nhiều và liên tục nên thích hợp với những gia đình làm giò chả với khối lượng nhiều và dùng cho cả nhà hàng. Bạn có thể xay liên tục hàng giờ với khối lượng 40 kg đến 90 kg thịt. Bạn không cần phải bỏ thịt ra vào làm nhiều lần như loại máy xay thịt gia đình hay máy xay đa năng. Ngoài ra loại này được thiết kế chuyên dụng nên bạn có thể điều chỉnh được kích thước miếng thịt. Ngoài xay thịt làm giò chả bạn còn có thể làm xúc xích, thịt viên...

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Philips HR2710

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Philips HR2710 là sản phẩm bán chạy nhất hiện nay. Loại này có công suất vừa phải đáp ứng nhu cầu sử dụng cho gia đình. Sản phẩm cũng được các nhà ăn, căng tin chọn mua nhiều. Hầu hết khách hàng đều phản hồi tốt về máy xay thịt Philips HR2710. Sản phẩm có công suất 1600w. Thời gian bảo hành 24 tháng. Giá tham khảo 2,600,000đ.

Mua online giá ưu đãi tại đây.

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Philips HR2710

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Bosch của Đức

Nói đến thương hiệu Bosch chắc là ai cũng biết. Một thương hiệu của Đức với các sản phẩm cao cấp cho gia đình. Máy xay thịt làm giò chả gia đình Bosch là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có công suất xay thịt 1500w nhưng chỉ tiêu tốn điện năng 500w. Giá của sản phẩm khoảng 4,900,000đ.

Đặt mua online giá ưu đãi tại đây.

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Bosch

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Gali

Máy xay thịt công nghiệp Gali có nhiều sự lựa chọn. Nhưng phù hợp nhất cho gia đình, nhu cầu xay vừa phải bạn chọn Gali GL-1902. Sản phẩm có công suất 1000w, xay được 0,7 kg đến 1 kg mỗi phút. Giá tham khảo 2,000,000đ.

Mua online giá ưu đãi tại đây.

Máy xay thịt làm giò chả gia đình Gali GL-1902

Trên đây tác giả vừa giới thiệu một số loại máy xay thịt làm giò chả gia đình tốt nhất hiện nay. Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác. Bạn có thể tham khảo bài viết tư vấn mua máy xay thịt công nghiệp loại nào tốt để biết thêm chi tiết.

Mua máy xay thịt làm giò chả gia đình ở đâu đảm bảo chính hãng

Nếu bạn còn boăn khoăn chưa biết nên chọn máy xay thịt làm giò chả gia đình loại nào thì có thể gọi ngay 0466890666, 0888052999 để được tư vấn thêm. Bạn cũng có thể đặt hàng tại đây để được hưởng nhiều ưu đãi.

Bạn có thể tham khảo thêm một số loại máy xay ép nhập khẩu chính hãng. Hàng nghìn sản phẩm chất lượng tốt đang chờ bạn:

Máy xay cầm tay

Máy đánh trứng

Máy ép trái cây

Chúc bạn sớm tìm được sản phẩm ưng ý cho gia đình!