Chăm sóc đôi bàn chân cũng khá cầu kì. Bài viết này giúp bạn chăm sóc chân và móng tại nhà dễ thực hiện mà không cần phải đến spa. Hãy luôn giữ cho đôi bàn chân khỏe mạnh để khám phá những điều kỳ diệu trên thế giới.

Mẹo để chăm sóc chân và móng tại nhà
Mẹo để chăm sóc chân và móng tại nhà

Mẹo để chăm sóc chân: Ngâm chân mỗi ngày

Hãy ngâm chân bằng nước ấm hoặc xông chân mỗi ngày để giữ cho chân luôn khỏe mạnh. Chúng giúp làm mềm da và loại bỏ da chết dễ dàng hơn. Bạn có thể sử dụng muối, thảo dược giúp diệt khuẩn và ngăn ngừa bệnh ngoài da.

Hãy sử dụng máy ngâm chân do Trí Hưng cung cấp. Bồn ngâm chân kết hợp massage giúp chăm sóc đôi bàn chân của bạn chuyên nghiệp. Hiệu quả thư giãn tuyệt vời và tăng cường sức khỏe đáng kể. Xem thêm:

Ngâm chân bằng nước muối có tác dụng gì

Lợi ích khi massage chân mỗi ngày

Bồn ngâm chân nào tốt

Tẩy tế bào chết và bôi kem dưỡng ẩm hoặc thảo dược giúp chân bạn luôn mềm mại. Có nhiều loại kem dưỡng chuyên sử dụng cho bàn chân.

Mẹo để chăm sóc chân: Dưỡng ẩm cho chân

Khi chân bị nứt nẻ bạn nên đi khám bác sĩ chuyên khoa da liễu để được điều trị đúng cách. Nếu tình trạng nứt nẻ không quá tệ bạn có thể thử các biện pháp dân gian hoặc sử dụng các sản phẩm dưỡng đang bán nhiều trên thị trường.

Như đã nói ở trên, sau khi ngâm chân bạn nên thoa dưỡng ẩm cho bàn chân. Bạn cũng cần thoa kem chống nắng cho bàn chân khi đi chân trần hay dép hở chân.

Chăm sóc móng chân thường xuyên

Hãy cắt tỉa móng thường xuyên, bạn cũng có thể đến tiệm nail để được chăm sóc vởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tự cắt móng tại nhà.

Móng tay và móng chân sẽ bị giòn theo tuổi tác. Nhưng hóa chất có trong các loại sơn móng có thể làm chúng giòn nhanh hơn. Hãy chọn sơn móng không chứa formaldehyde, toluene, dibutyl phthalate.

Để dưỡng ẩm cho chân ngoài bồn ngâm chân, kem dưỡng như đã giới thiệu bạn cũng có thể sử dụng bồn xông hơi chân. Sản phẩm này cũng đang sẵn hàng tại Trí Hưng.

Xem thêm: Giới thiệu máy xông chân

Có rất nhiều sản phẩm giúp bạn chăm sóc sức khỏe, thiết bị tập luyện, đồ làm đẹp khác. Bạn có thể tham khảo máy triệt lông, máy rửa mặt, máy massage, gối massage, đệm massage, cân sức khỏe, máy tăm nước, bàn chải đánh răng điện,...

Gọi 0973083666 nếu bạn cần hỗ trợ!