Mẹo tẩy lông cho teen chia sẻ một số kinh nghiệm giúp loại bỏ lông dễ dàng và an toàn hơn. Khi bắt đầu dậy thì các bạn sẽ rất bối rối bởi lông xuất hiện ở một số nơi. Đừng lo, đã đến lúc bạn nghĩ đến các giải pháp giúp loại bỏ chúng.

Mẹo tẩy lông cho teen bằng dao cạo
Mẹo tẩy lông cho teen bằng dao cạo

Bạn có thể sử dụng máy triệt lông do Trí Hưng cung cấp để loại bỏ lông an toàn. Hoặc bạn có thể đến spa, nhưng những giải pháp này khá tốn kém và đôi khi vượt quá túi tiền. Do đó phương pháp loại bỏ lông bằng dao cạo được nhiều bạn lựa chọn.

Xem thêm: Các phương pháp triệt lông tại nhà / Triệt lông bằng laser

Mẹo tẩy lông: Lựa chọn dao cạo an toàn để cạo lông

Khi bạn cảm thấy lông trên cơ thể (ở chân, tay, nách, bikini) nhiều hơn và ảnh hưởng đến thẩm mỹ. Đó là thời điểm để loại bỏ chúng. Đâu tiên bạn cần lựa chọn cho mình một chiếc dao cạo tốt và an toàn. Có các loại dao cạo bằng tay và dao cạo bằng điện. Loại này rẻ hơn rất nhiều so với máy triệt lông.

Dao cạo bằng tay, loại dùng 1 lần giá chỉ từ vài chục nghìn. Loại máy tẩy lông bằng điện giá khoảng vài trăm nghìn từ loại. Cho dù bạn mua loại nào cũng nên chọn loại tốt để hạn chế tình trạng bị xước, cắt da khi sử dụng.

Máy tẩy lông khá hiệu quả và an toàn hơi dao cạo. Máy tẩy lông cũng giúp hạn chế tình trạng kích ứng da. Thông thường bạn không cần dùng đến chất bôi trơn như sử dụng dao cạo tay.

Một số lưu ý khi cạo lông để da không bị tổn thương

Sử dụng dao cạo khi trong bồn tắm hoặc vòi sen nước ấm. Nước ấm giúp da bạn mềm hơn, cạo lông dễ hơn và hạn chế tình trạng da bj thâm.

Bạn cũng có thể sử dụng kem cạo râu hoặc xà phòng để bôi trơn. Sau khoảng 5 phút da bắt đầu mềm hơn là lúc bạn cạo lông dễ dàng hơn.

Cạo lông theo hướng mọc của lông. Ví dụ khi cạo lông chân, tay bạn nên cạo từ trên xuống bàn chây, tay. Cạo theo chiều ngược lại sẽ nhanh và sát hơn nhưng nếu không cẩn thận có thể gây xước ra.

Không nên nhấn dao cạo quá mạnh xuống da. Bạn chỉ cần lướt nhẹ nhàng, dao cạo sẽ làm nhiệm vụ của mình.

Nên sử dụng dao cạo một lần. Hoặc thay lưỡi cạo thường xuyên. Lưỡi cạo bị mòn, han gỉ gây nguy hiểm cho da của bạn.

Cẩn thận với vùng đùi gối, nách. Hình dạng của chúng sẽ khiến da bị xước nếu không cẩn thận.

Nếu bị xước nên sát trùng ngay lập tức.

Dùng kem dưỡng ẩm sau khi cạo để tránh da bị khô.

Tương tự bạn cũng có thể tẩy lông cho vùng kín nếu muốn.

Xem thêm: Triệt lông vùng kín

Trên đây là một số kinh nghiêm giúp bạn tự loại bỏ lông tại nhà bằng dao cạo. Nếu bạn cần một phương pháp triệt lông hiệu quả và an toàn hơn hãy đến với Trí Hưng nhé. Trí Hưng chuyên bán máy triệt lông cá nhân sử dụng công nghệ mới nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất.

Các sản phẩm được cập nhật tại đây. Hoặc gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn. Mời bạn xem bài viết tư vấn mua máy triệt lông đã đăng trên blog nhé.

Ngoài ra Trí Hưng cũng bán các thiết bị làm đẹp và chăm sóc sức khỏe như gương trang điểm, bồn ngâm chân, gối massage, đệm massage, cân sức khỏe, máy tăm nước, bàn chải đánh răng điện,... Xem thêm:

Bồn ngâm chân loại nào tốt

Máy tăm nước nào tốt