Mùa hè là thời điểm phái yếu lên kế hoạch để "lột xác". Nào là mua sắm những bộ cánh đẹp hay những chuyến du lịch đây đó. Đây cũng là thời điểm chị em rất boăn khoăn về lông trên cơ thể. Làm thế nào để tẩy lông hiệu quả. Bài viết này sẽ chia sẻ một số mẹo giúp triệt lông an toàn.

Không chỉ mùa hè

Lông là nỗi ám ảnh của nhiều chị em. Có nhiều người đã tìm đến thẩm mỹ viện để triệt lông bằng laser. Phương pháp này đòi hỏi tiêu tốn khá nhiều thời gian và chi phí cao. Mỗi liệu trình như vậy mất từ 4 đến 6 tuần trước và sau khi thực hiện. Chi phí từ 10 đến 20 triệu tùy liệu trình cũng như các dịch vụ kèm theo.

Nhiều chị em đã chọn cách tẩy lông tại nhà bằng cách sử dụng dao cạo hoặc kem tẩy lông. Phương pháp này rẻ và nhanh hơn rất nhiều so với đi spa. Ai cũng có thể thực hiện dễ dàng. Tuy nhiên chúng có thể gây xước da, lông mọc nước, viêm nếu bạn thực hiện không đúng cách. Hãy xem lại bài viết mẹo tẩy lông bằng dao cạo nhé.

Thời điểm thích hợp nhất để tẩy lông bằng dao cạo là khi tắm. Nước ấm làm mềm và căng da. Chân lông lộ ra giúp bạn cạo sát và dễ dàng hơn rất nhiều.

Bạn cũng có thể sử dụng kem sử dụng cho máy cạo râu chuyên dụng để cạo lông mỗi ngày. Sau khi tẩy lông bằng dao cạo bạn nên thoa kem dưỡng da. Ưu tiên loại dưỡng ẩm.

Sử dụng kem để làm rụng lông hoặc wax. Phương pháp này cũng được nhiều chị em sử dụng. Mời bạn thêm bài viết wax lông tại nhà đã đăng trên blog.

Máy triệt lông cá nhân Rio IPHH công nghệ IPL
Rating:
87%
Special Price 3.990.000,00 ₫ Regular Price 5.590.000,00 ₫

Sử dụng công nghệ IPL với 200,000 xung ánh sáng, triệt vĩnh viện tận gốc, an toàn và dễ sử dụng

Xem chi tiết

Các cách tẩy lông trên đây ít nhiều ảnh hưởng đến da của bạn. Dao cạo và hóa chất có thể làm xước da, gây kích ứng. Ngoài ra tình trạng lông mọc ngược cũng thường xuyên xảy ra.

Sản phẩm máy triệt lông là phát minh mới đã khắc phục những nhược điểm trên. Phương pháp triệt lông bằng ánh sáng hoàn toàn mới giúp triệt vĩnh viện sợi lông tận gốc.

Máy triệt lông cá nhân có thiết kế rất nhỏ gọn. Bạn hoàn toàn có thể tự thao tác tại nhà. Với chi phí vừa phải trong khi rất an toàn và hiệu quả nên chúng ngày càng phổ biến.

Có rất nhiều mẫu mã giá từ vài triệu đồng. Các loại máy triệt lông tốt nhất được cập nhật tại đây. Mời bạn tham khảo và đặt hàng online để nhận ưu đãi. Hoặc gọi 0973083666 để được tư vấn.

Xử lý tình trạng lông mọc ngược

Như đã nói ở trên, tình trạng lông mọc ngược xảy ra khi bạn cạo hoặc wax lông. Sợi lông uốn xoăn và đâm vào da của bạn. Điều này dẫn đến viêm chân lông. Tình trạng này sẽ được hạn chế khi bạn tẩy lông đúng cách.

Khi bị lông mọc ngược bạn có thể khắc phục bằng cách:

Sử dụng kem, sữa tắm massage nhẹ nhàng dưới vòi sẽ để tẩy tế bào chết trên cơ thể.

Có thể có vài sợi lông cứng đầu. Bạn có thể dùng nhíp để nhổ chúng. Nếu tình trạng lông mọc ngược nhiều và không thể khắc phục bằng cách trên có thể bạn sẽ cần đến bác sĩ. Các chuyên gia về da liệu sẽ loại bỏ lông mọc ngược giúp bạn và tư vấn cho bạn phương pháp loại bỏ lông và chăm sóc da phù hợp.

Hãy nghĩ đến chiếc máy triệt lông cá nhân đang bán tại Trí Hưng. Vì chúng giúp bạn loại bỏ lông hiệu quả và an toàn. Nếu bạn đang boăn khoăn hãy tham khảo bài tư vấn mua máy triệt lông nhé.