Mua bộ điều khiển chăn điện ở đâu, chuẩn, hàng chính hãng và có bảo hành. Nếu bạn đang sử dụng chăn điện, đệm điện và bộ điều khiển bị hỏng trong khi chăn vẫn còn dùng tốt hãy đến ngay Trí Hưng nhé.

Bộ điều khiển chăn đệm điện Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức

Bộ điều khiển chăn đệm điện là phần kết nối giữa nguồn điện và đệm điện. Với phần công tắc có thể bật tắt và chọn chế độ nhiệt tùy theo nhu cầu. Mỗi loại chăn đệm điện có bộ điều khiển khác nhau và không thể dùng chung. Với chăn đệm điện của Hàn Quốc thì đơn giản hơn, vì hầu hết các mẫu do một nhà sản xuất hoặc sản xuất theo tiêu chuẩn chung.

bo dieu khien chan dien han quoc

Bộ điều khiển chăn đệm điện Hàn Quốc dễ tìm và thay thế hơn cả. Loại này có giá khoảng trên dưới 4 trăm nghìn đồng và được bảo hành 1 năm nếu bạn mua hàng tại Trí Hưng. Trong khi đó các loại nhập khẩu Đức thường khó khăn hơn khi thay thế.

bo dieu khien chan dien han quoc

Với những loại chăn đệm điện có bộ điều khiển gắn liền với cũng khó thay thế và hầu như không tìm được linh kiện. Do đó, khi mua hàng bạn nên chọn loại có điều khiển rời với phần thân đệm điện để dễ dàng hơn khi vệ sinh và thay thế, bảo trì, sửa chữa. Trí Hưng chuyên cung cấp chăn đệm điện sưởi ấm cho gia đình hơn 14 năm qua. Tại Trí Hưng có các loại chăn điện Hàn Quốc, chăn điện Nhật Bản, chăn điện Đức... Có rất nhiều mẫu mã đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

bo dieu khien chan dien han quoc

Tại Trí hưng cũng có linh kiện thay thế cho khách hàng khi sản phẩm gặp sự cố. Trong đó bộ điều khiển chăn điện là bộ phận dễ bị hỏng nhất. Nếu còn thời gian bảo hành Trí Hưng sẽ bảo hành cho khách hàng. Nếu hết bảo hành Trí Hưng có dịch vụ sửa chữa hoặc thay mới. Bộ điều khiển chăn điện được nhập khẩu nguyên chiếc và được bảo hành chính hãng.

Mua bộ điều khiển chăn đệm điện

Để có thể mua chính xác sản phẩm các bạn cần kiểm tra tên, mã sản phẩm đang sử dụng. Trí Hưng sẽ gửi sản phẩm cùng loại. Bạn cũng có thể mua trực tiếp tại cửa hàng số 4 ngõ 77 Bùi Xương Trạch, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Gọi ngay 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng.

Xem thêm: Chăn điện các loại