Thời tiết mới chớm đông thị trường đèn sưởi nhà tắm đã bắt đầu sôi động. Hàng trăm loại khác nhau về kiểu dáng và giá cả khiến cho khách hàng lạc vào mê cung rất khó để chọn. Dưới đây là một số đèn sưởi được nhiều khách hàng mua và phản hồi tốt.

Xem thêm: Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt

Đèn sưởi nhà tắm Hans 2 bóng

Đi đầu thị trường đèn sưởi Hans được hàng triệu khách hàng sử dụng. Có mặt trên thị trường hơn 7 năm nay Hans luôn lọt top bán chạy nhất. Đặc biệt là loại 2 bóng phù hợp với diện tích phòng tắm ở Việt Nam. Mua ngay giá ưu đãi tại Trí Hưng:

  • Hans H2B

Đèn sưởi nhà tắm Kottmann 2 bóng

Là phiên bản cải tiến từ đèn Hans sản phẩm đang vươn lên dẫn đầu thị trường trong vài năm gần đây. Thay vì sử dụng bóng trắng, đèn Kottmann sử dụng bóng vàng vừa ấm vừa đỡ chói mắt hơn. Thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 3 năm. Cũng như đèn Hans 2 bóng sản phẩm này được lựa chọn nhiều bởi phù hợp với diện tích phòng tắm của đa số gia đình. Mua ngay:

den suoi nha tam kottmann 2 bong Kottmann K2BG

Đèn sưởi nhà tắm Kohn KN02G 2 bóng

Kohn KN02G cũng góp mặt trong top 5 đèn sưởi nhà tắm đang bán chạy. Sản phẩm có 2 bóng vàng chống chói. Đây là sản phẩm chất lượng tốt. Thời gian bảo hành lên đến 5 năm. Kiểu dáng đẹp, màu sắc sang trọng. Mua online để tích lũy điểm và nhận quà:

den suoi nha tam kohn 2 bong Kohn KN02G

Đèn sưởi Protex 3 bóng mẫu mới

Năm 2016 và 2017 nổi lên với nhiều mẫu đèn sưởi nhà tắm mới. Trong đó Protex với thiết kế nhỏ gọn hơn, công suất lớn hơn và đỡ chói mắt hơn. Mua ngay giá ưu đãi:

Protex PR003D

Đèn sưởi nhà tắm âm trần Heizen

Một trong những lựa chọn cao cấp cho gia đình là sản phẩm đèn sưởi lắp âm trần. Đèn có 4 bóng sưởi và 1 bóng chiếu sáng. Điều khiển từ xa giúp bạn dễ dàng thao tác khi sử dụng. Đèn âm trần Heizen cũng tích hợp thêm quạt thông gió khá tiện dụng. Bạn có thể sử dụng cùng lúc các chức năng hoặc từng chức năng riêng lẻ. Mua ngay:

Heizen HE4BR

Trên đây là top đèn sưởi phòng tắm bán chạy nhất. Bạn có thể liên hệ 02466890666, 0973083666 để được tư vấn và mua hàng. Xem hàng và mua trực tiếp tại cửa hàng:

  • 5 Tô Vĩnh Diện, Quận Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Mua online giá rẻ tại đây