Bạn muốn có một ly kem tuyệt hảo hay một món bánh quy bơ chẳng hạn, rất đơn giản thôi: cầm ví tiền và ra ngoài hàng nhé. Còn nếu bạn muốn một món ăn thực sự theo sở thích của mình và người thân thì cũng rất đơn giản: cầm ví tiền và ra Trí Hưng, ngoài ra còn có một cách khác là lượt web trihung.com đặt hàng và ngả người ra ghế lim dim chờ đợi.

Xem thêm: Tự làm bánh pizza với máy xay cầm tay Braun

Mua máy đánh trứng trộn bột cầm tay hay để bàn

Có hai loại máy trộn: máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) và máy trộn bột và đánh trứng để bàn (stand mixer). Máy đánh trứng cầm tay gồm có 2 que đánh trứng và 2 que đánh bột (que xoắn). Máy có giá thành vừa phải lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng. Nhược điểm của máy là người sử dụng phải trực tiếp cầm khi sử dụng nên khá mỏi tay. Bạn cũng không thể đánh bột quánh và lượng nhiều cùng lúc.

may danh trung cam tay

Máy nhồi bột để bàn có tô chuyên dụng hơn. Bạn có thể đánh được các loại bột quánh với lượng nhiều. Có nhiều model có tô dung tích cũng như công suất khác nhau.

Máy đánh trứng có chân đế cho phép tháo rời máy và chân để sử dụng máy như loại máy đánh trứng cầm tay. Kích thước của máy bằng hoặc nhỉnh hơn loại handmixer nhưng có thêm chân đế đỡ máy. Máy có 2 que đánh trứng, 2 que đánh bột, 1 chân đế và 1 bowl đánh trứng đi kèm. Điều tiện lợi nhất của máy là giúp người dùng rảnh tay khi sử dụng.

Nếu chỉ cần dùng máy để đánh trứng hoặc nhào các loại bột nhẹ như bột làm bánh gateaux thì một chiếc máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) cũng đủ dùng. Bạn cũng có thể sử dụng hand mixer để nhào bột bánh mì nhưng sẽ khá mỏi tay và đòi hỏi phải cầm máy thật chắc vì khi trộn bột nặng máy sẽ rung mạnh, chưa kể máy hand mixer thường có công suất yếu nên bột nhào có thể không đạt.

máy nhồi bột để bàn

Xét về giá thành, hand mixer luôn rẻ hơn stand mixer khá đáng kể. Tuy nhiên, dùng stand mixer nhàn và dễ dàng hơn với các bạn mới bắt đầu tập làm bánh còn chưa quen thuộc các thao tác. Việc cầm hand mixer sẽ cho cảm giác ngượng tay, khó điều khiển. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại máy này.

Mua máy đánh trứng trộn bột của hãng nào

Như mọi người đã biết, máy đánh trứng của Philips dùng rất tốt và giá bình dân. Hãng Philips được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Các hãng sản xuất máy trộn cầm tay hàng đầu là Bosch, Black & Decker, Braun, Hamilton Beach và Sunbeam. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu máy trộn phổ biến nhất là Moulinex, Panasonic, Philips, Black & Decker… Nếu mua máy nhồi bột chuyên nghiệp bạn có thể tham khảo máy nhồi bột Kitchenaid, Kenwood... Giá bình dân có Ariete, Unie...

Xem thêm: Máy trộn bột loại nào tốt

Nếu bạn dùng nhiều thì nên mua các loại có công suất lớn. Máy có công suất nhỏ chủ yếu dùng để đánh trứng, bột loãng. Sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay ở Trí Hưng theo thống kê của bộ phận bán hàng là Bosch MUM4600 công suất 450w. Ngoài ra còn rất nhiều lựa chọn khác.

Các bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại công ty Trí Hưng. Gọi ngay 0973083666 nếu bạn cần tư vấn.

Tham khảo: Máy trộn bột các loại