Mua máy đánh trứng trộn bột làm bánh

Bạn muốn có một ly kem tuyệt hảo hay một món bánh quy bơ chẳng hạn, rất đơn giản thôi: cầm ví tiền và ra ngoài hàng nhé. Còn nếu bạn muốn một món ăn thực sự theo sở thích của mình và người thân thì cũng rất đơn giản: cầm ví tiền và ra Trí Hưng, ngoài ra còn có một cách khác là lượt web trihung.com đặt hàng và ngả người ra ghế lim dim chờ đợi.

Có hai loại máy trộn: máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) và máy trộn bột và đánh trứng để bàn (stand mixer). Máy đánh trứng cầm tay gồm có 2 que đánh trứng và 2 que đánh bột (que xoắn). Máy có giá thành vừa phải lại gọn nhẹ, dễ sử dụng, có thể dùng để đánh trứng, bơ, hỗn hợp bột lỏng. Nhược điểm của máy là người sử dụng phải trực tiếp cầm khi sử dụng.

Máy Đánh Trứng Bosch MFQ4020 nhập khẩu từ Đức.

Máy đánh trứng có chân đế cho phép tháo rời máy và chân để sử dụng máy như loại máy đánh trứng cầm tay. Kích thước của máy bằng hoặc nhỉnh hơn loại handmixer nhưng có thêm chân đế đỡ máy. Máy có 2 que đánh trứng, 2 que đánh bột, 1 chân đế và 1 bowl đánh trứng đi kèm. Điều tiện lợi nhất của máy là giúp người dùng rảnh tay khi sử dụng.

Nếu chỉ cần dùng máy để đánh trứng hoặc nhào các loại bột nhẹ như bột làm bánh gateaux thì một chiếc máy đánh trứng cầm tay (hand mixer) cũng đủ dùng. Bạn cũng có thể sử dụng hand mixer để nhào bột bánh mì nhưng sẽ khá mỏi tay và đòi hỏi phải cầm máy thật chắc vì khi trộn bột nặng máy sẽ rung mạnh, chưa kể máy hand mixer thường có công suất yếu nên bột nhào có thể không đạt. Xét về giá thành, hand mixer luôn rẻ hơn stand mixer khá đáng kể. Tuy nhiên, dùng stand mixer nhàn và dễ dàng hơn với các bạn mới bắt đầu tập làm bánh còn chưa quen thuộc các thao tác. Việc cầm hand mixer sẽ cho cảm giác ngượng tay, khó điều khiển. Tùy theo nhu cầu sử dụng của bản thân và gia đình, bạn có thể lựa chọn một trong hai loại máy này.

Mua máy đánh trứng trộn bột của hãng nào?

Như mọi người đã biết, máy đánh trứng của Philips dùng rất tốt và giá bình dân. Hãng Philips được ưa chuộng không chỉ ở Việt Nam mà trên toàn thế giới.

Các hãng sản xuất máy trộn cầm tay hàng đầu là Bosch, Black & Decker, Braun, Hamilton Beach và Sunbeam. Với máy trộn để bàn, KitchenAid là số một. Tuy nhiên, tại thị trường Việt Nam, các thương hiệu máy trộn phổ biến nhất là Moulinex, Panasonic, Kenwood, Philips, Black & Decker… Sản phẩm Braun và KitchenAid không có nhiều và giá đắt hơn so với sản phẩm cùng loại của các nhà sản xuất khác.

Nếu bạn dùng nhiều thì nên mua các loại có công suất lớn. Máy có công suất nhỏ chủ yếu dùng để đánh trứng, bột loãng. Sản phẩm đang bán chạy nhất hiện nay ở Trí Hưng theo thống kê của bộ phận bán hàng là Bosch MUM4600 công suất 450w.

Mua máy đánh trứng ở đâu?

Các bạn cũng có thể tìm mua sản phẩm tại các siêu thị điện máy trên toàn quốc hoặc đặt hàng tại công ty Trí Hưng số 5 Tô Vĩnh Diện – Thanh Xuân – Hà Nội. Điện thoại 04 3550 0086 – 0938841386.

 

Tổng hợp.