Nguồn nước ngầm đang bị ô nhiễm vị vậy máy lọc nước đang dần trở nên cần thiết cho gia đình để bảo về sức khỏe cho người thân.

Sản phẩm máy lọc nước Kangaroo công nghệ RO được nhiều người tin dùng.

Việc lựa chọn máy lọc nước tưởng dễ nhưng hóa ra không hề đơn giản. Bởi trên thị trường hiện có rất nhiều loại máy lọc nước của nhiều thương hiệu khác nhau, ngoại nhập nguyên chiếc có, nội có, thậm chí có cả liên kết sản xuất... với các công nghệ lọc như: RO, máy lọc nước Nano, lọc thô.

Trên thị trường có rất nhiều thương hiệu máy lọc nước RO, tuy nhiên, nhược điểm của công nghệ này là khá tốn nước, 60% lượng nước sẽ được thải ra ngoài và với một số máy thì những thành phần khoáng chất có lợi cũng "vô tình" bị lọc trôi. Chính vì vậy, hiện nay, bên cạnh việc chú trọng đến công nghệ lọc sạch, một số hãng còn cung cấp công nghệ lọc tạo khoáng. Thậm chí, một số hãng còn đưa ra các model máy có chức năng xử lý được những nguồn nước ô nhiễm nặng như amoni và thạch tín… mà các loại máy lọc tiêu chuẩn không lọc được.

Máy lọc nước công nghệ nano được nghiên cứu và ứng dụng nhiều tại Nga, EU hiện đã được nhập khẩu về Việt Nam. Ưu điểm của công nghệ này là không dùng điện, không có nước thải nên được nhiều gia đình hưởng ứng, nhất là ở các thành phố lớn.

Sản phẩm máy lọc nước Hanico HNC-6868 công nghệ nano được đánh giá cao.

Theo khuyến cáo của giới chuyên gia, việc lựa chọn mua máy lọc nước là một sự lựa chọn đúng đắn để bảo vệ sức khỏe trước tình trạng ô nhiễm nguồn nước ngày càng tăng. Tuy nhiên, người dân nên tìm hiểu kỹ nguồn nước tại nơi mình đang sử dụng để mua được máy có công nghệ phù hợp nhất, loại bỏ được các tạp chất độc hại trong nước. Xu thế sử dụng những máy lọc nước xử lý được nhiều nguồn nước, tập hợp nhiều tính năng, hiệu quả lọc cao, chất lượng nước tốt sẽ ngày càng phổ biến trong tình trạng hiện nay.

Khi mua máy lọc nước gia đình bạn nên quan tâm đến nguồn nước đầu vào để chọn máy lọc nước RO hay Nano. Nếu cần tư vấn bạn có thể gọi 04 3550 0086 - 04 3550 0087 để được hỗ trợ và đặt hàng.

Địa chỉ cửa hàng số 5 Tô Vĩnh Diện - Khương Trung - Thanh Xuân - Hà Nội.

Trí Hưng tổng hợp.