Hôm nay tác giả điểm danh một số model máy sấy quần áo giá rẻ để bạn tham khảo. Dưới đây là top 5 tủ sấy quần áo giá rẻ cho gia đình. Trong bài viết máy sấy quần áo loại nào tốt tác giả cũng đã đề cập khá đầy đủ về sản phẩm này. Bạn có thể đọc lại để có thêm kinh nghiệm mua máy sấy quần áo và những loại máy sấy quần áo đang bán trên thị trường. Trong bài viết này tác giả giới thiệu một số model tủ sấy quần áo giá dưới 2 triệu đồng.

Xem thêm: Máy sấy quần áo loại nào tốt / Máy sưởi dầu loại nào tốt / Bàn là hơi nước đứng loại nào tốt / Chăn điện loại nào tốt

Máy sấy quần áo giá rẻ: Top 5 tủ sấy dưới 2 triệu đồng
Máy sấy quần áo giá rẻ: Top 5 tủ sấy dưới 2 triệu đồng

Máy sấy quần áo giá rẻ là gì?

Có nhiều loại máy sấy quần áo đang bán trên thị trường. Trong đó tủ sấy quần áo giá rẻ là sản phẩm được trọn lựa nhiều nhất. Loại này có thiết kế rất đơn giản gồm động cơ thổi hơi nóng, khung, bạt. Với nền khí hậu nhiệt đới nhiều nắng và gió việc đầu tư một chiếc máy sấy quần áo chuyên dụng đôi khi gây lãng phí. Giải pháp này phù hợp với những hộ gia đình ở chung cư, tập thể không có không gian phơi. Còn với hầu hết các gia đình chỉ có nhu cầu sấy khô quần áo trong những ngày nồm hoặc mưa nhiều.

Đó là lý do máy sấy quần áo giá rẻ bán rất chạy. Loại này có chi phí thấp, có thể gấp lại khi không sử dụng. Một bộ sản phẩm như vậy chỉ khoảng từ 8 trăm cho đến 2 triệu đồng. Với mức giá đó hầu hết các gia đình đều có thể sở hữu sản phẩm này.

Tủ sấy quần áo giá rẻ Bennix

Thương hiệu Bennix khá quen thuộc với nhiều sản phẩm chất lượng tốt cho gia đình. Một số sản phẩm tiêu biểu của thương hiệu này có ấm siêu tốc, bình thủy điện, cây lau nhà, máy xay sinh tố công nghiệp, nồi cơm tách đường,... Máy sấy quần áo Bennix cũng là một trong những sản phẩm bán chạy nhất. Với thiết kế đơn giản, dễ dàng lắp ráp và sử dụng. Sản phẩm giúp sấy khô quần áo nhanh chóng tiện dụng.

Xem thêm: Nồi cơm tách đường loại nào tốt / Máy xay sinh tố công nghiệp loại nào tốt / Cây lau nhà loại nào tốt

Máy sấy quần áo giá rẻ: Tủ sấy quần áo OTTO

Không còn nghi ngờ gì nữa, máy sấy quần áo OTTO Thái Lan do Trí Hưng cung cấp đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực. Hơn 10 năm nay tủ sấy quần áo giá rẻ này luôn bán chạy nhất. Máy sấy quần áo OTTO Thái Lan có 2 mẫu: Tủ tròn và tủ vuông cho bạn lựa chọn. Trong đó tủ vuông sấy được nhiều quần áo hơn so với tủ tròn.

Giá bán của của sấy tròn khoảng 1,100,000đ. Mua online giá ưu đãi tại đây. Tủ sấy quần áo OTTO vuông khoảng 1,400,000đ. Mua online giá ưu đãi tại đây.

Máy sấy quần áo giá rẻ: Tủ sấy quần áo OTTO
Máy sấy quần áo giá rẻ: Tủ sấy quần áo OTTO

Máy sấy quần áo Sikma có UV diệt khuẩn khử mùi hôi

Sikma 809F cũng là một trong những lựa chọn tốt cho gia đình. Tủ sấy quần áo Sikma có thiết kế rất chắc chắn. Khung chịu lực tốt. Đặc biệt Sikma 809F có thêm chức năng diện khuẩn và khử mùi hôi trên quần áo bằng tia UV. Giá bán của tủ sấy này khoảng 1,990,000đ.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Máy sấy quần áo Sikma có UV diệt khuẩn khử mùi hôi
Máy sấy quần áo Sikma có UV diệt khuẩn khử mùi hôi

Tủ sấy quần áo Takin

Tiếp theo là tủ sấy quần áo thương hiệu Takin. Đây là hãng được biết đến với khá nhiều sản phẩm như đèn sưởi nhà tắm, quạt sưởi, máy sưởi,... Chỉ với hơn 1 triệu đồng là bạn đã sở hữu một chiếc máy sấy quần áo chắc chắn. Vải bạt của tủ sấy Takin cũng rất bền. Tuổi thọ 5 đến 10 năm vẫn dùng tốt.

Mua online giá ưu đãi tại đây

Tủ sấy quần áo Takin
Tủ sấy quần áo Takin

Tủ sấy quần áo Hàn Quốc

Một trong những máy sấy quần áo giá dưới 1 triệu đồng phải kể đến tủ sấy quần áo của Hàn Quốc này. Với thiết kế 18 thanh inox lớn nhỏ tạo thành bộ khung chắc chắn. Bạn có thể treo tối đa 15kg quần áo dễ dàng. Đặc biệt khi sấy đồ cho bé rất tiện dụng. Tủ sấy quần áo giá rẻ đang bán tại Trí Hưng khoảng 990,000đ. Bạn có thể mua online tại đây.

Tủ sấy quần áo Hàn Quốc
Tủ sấy quần áo Hàn Quốc

Trên đây là một số mẫu tủ sấy quần áo giá rẻ đang bán chạy. Các sản phẩm này đã và đang nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Tùy theo túi tiền và nhu cầu sử dụng của gia đình bạn có thể chọn loại phù hợp.

Mua máy sấy quần áo giá rẻ ở đâu

Đây là thiết bị gia dụng khá phổ biến trong gia đình. Hầu hết các siêu thị điện máy, trung tâm mua sắm đều có bán máy sấy quần áo giá rẻ. Tại Hà Nội một địa chỉ mua sắm không thể bỏ qua đó chính là công ty Trí Hưng. Tại đây bạn dễ dàng sở hữu máy sấy quần áo tốt nhất cho gia đình. Ngoài ra Trí Hưng còn cung cấp hàng nghìn thiết bị cao cấp cho nhà bếp, đồ điện, điện tử, điện máy, làm đẹp, chăm sóc sức khỏe,... Các sản phẩm được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín trên thế giới.

Gọi 02466890666 nếu bạn cần tư vấn!

Xem thêm: Quạt sưởi loại nào tốt / Đèn sưởi nhà tắm loại nào tốt / Đệm điện loại nào tốt