Những trường hợp nào nên sử dụng máy tăm nước không dây? Nên mua máy tăm nước không dùng điện loại nào tốt nhất hiện nay? Bài viết này giúp bạn chọn mua sản phẩm đúng chất đúng giá.

Nên mua máy tăm nước không dùng điện nào tốt
Nên mua máy tăm nước không dùng điện nào tốt

Thị trường thường máy tăm nước thường chia ra 2 loại chính. Máy tăm nước gia đình cắm điện trực tiếp và máy tăm nướ cầm tay không dây. Loại cầm tay thường sử dụng pin sạc mà không dây cắm trực tiếp.

Xem thêm: Máy tăm nước loại nào tốt / Máy triệt lông loại nào tốt / Máy cạo râu loại nào tốt

Đặc điểm của máy tăm nước không không dây

Thiết kế nhỏ gọn, cầm tay dễ dàng

Sử dụng pin sạc, không cắm điện trực tiếp

Bình chứa nước nhỏ

Xung và tần số thường nhỏ hơn loại cắm điện

Ít đầu vệ sinh hơn, thông thường chỉ có 2 đầu. Máy gia đình thường có 4 đầu chuyên dụng

Những trường hợp nên sử dụng máy tăm nước không dùng điện

Thường xuyên đi công tác

Đi du lịch

Cơ động, hay di chuyển

Sử dụng cá nhân

Bạn có thể tham khảo thêm một số sản phẩm chăm sóc cá nhân và phục vụ các chuyến công tác hay đi du lịch. Các sản phẩm này đang có sẵn tại Trí Hưng:

Khi mua tăm nước không dây cần chú ý những gì

Tiếp theo là một số kinh nghiệm giúp bạn lựa chọn máy tăm nước không dùng điện chất lượng tốt. Những tiêu chí này giúp bạn loại bỏ những sản phẩm không phù hợp dễ dàng. Trong đó tiêu chí thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm quan trọng nhất.

Thương hiệu và xuất xứ của sản phẩm

Máy tăm nước không dùng điện tốt nhất thường có xuất xứ Châu Âu. Không chỉ riêng tăm nước mà rất nhiều sản phẩm khác. Yếu tố thương hiệu luôn được đặt lên đầu tiên. Thương hiệu nổi tiếng cũng chính là lời khẳng định rất chắc chắn về chất lượng cũng như tính năng của sản phẩm. Hầu hết mọi người đều có xu hướng chọn những thương hiệu uy tín. Một số thương hiệu bạn có thể tham khảo: Rio, Aquapick, Maxcare,...

Dung tích bình chứa nước

Một tiêu chí khác bạn cũng nên quan tâm đó là dung tích của bình chứa nước. Bình chứa nước nhỏ quá cũng khá bất tiện. Thông thường loại cầm tay bình chứa nước khoảng 200 ml. Lượng nước này vừa đủ cho mỗi lần sử dụng.

Áp lực nước và tần suất bơm nước

Tiếp theo là một tiêu chí rất quan trọng. Áp lực nước và tần suất bơm của máy tăm nước là bao nhiêu. Bạn nên chọn loại có tần suất từ 1,400 xung/phút trở lên. Nếu yếu quả khả năng làm sạch các mảng bám không hiệu quả.

Số đầu phun

Máy tăm nước không dây thường có số đầu phun ít hơn so với tăm nước gia đình. Đây là những đầu phun thông thường (standar). Nếu răng bạn nhạy cảm có thể mua thêm đầu chuyên dụng.

Thời gian bảo hành của máy tăm nước

Tiếp theo là thời gian bảo hành và chế độ bảo hành của sản phẩm. Máy tăm nước loại tốt thường có thời gian bảo hành từ 12 tháng đến 24 tháng. Một số thương hiệu đổi mới trong suốt thời gian bảo hành nếu bị lỗi do nhà sản xuất. Bạn cần tham khảo kỹ để đảm bảo quyền lợi trong quá trình sử dụng.

Nên mua máy tăm nước không dùng điện nào tốt nhất

Máy tăm nước Rio DCIR2 là một trong những sản phẩm tốt nhất hiện nay. Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng lại rất mạnh mẽ giúp bạn chăm sóc răng miệng hiệu quả. Ngoài ra bạn có thể tham khảo máy tăm nước cầm tay Waterpick WP-462 hay Panasonic EW1211W. Đó là những mẫu đang bán chạy và nhận được phản hồi tích cực từ khách hàng.

Xem thêm: Máy tăm nước cầm tay tốt nhất

Lời kết

Trên đây là một số thông tin về máy tăm nước không dùng điện. Chắc hẳn bạn đã chọn được sản phẩm cho mình? Nếu vẫn còn boăn khoăn nhấc máy gọi ngay 02466890666 để được tư vấn. Tại Trí Hưng có rất nhiều loại máy tăm nước chính hãng chất lượng tốt nhập khẩu Châu Âu. Một sản phẩm không thể thiếu để chăm sóc răng miệng đó là bàn chải đánh răng điện.

Một số thông tin bổ ích khác có thể bạn cũng quan tâm: